Kết hợp chung của nữ hoàng thoát y Dita von Teese và ông trùm Playboy Hugh Hefner, thêm một chút gia vị 50 sắc thái của loài mèo- câu lạc bộ The Chateau ở phía bắc ngoại ô Colorado Springs – biệt thự gợi cảm của những miêu nữ được khởi xướng bởi Isabella Karstein với xu hướng dục tính quái chiêu.

the-chateau

Khác với BDSM truyền thống (BDSM xuất phát từ thuật ngữ Bondage-nô lệ, và Discipline – trừng phạt, Dominance – thống trị và submission -quy phục, Sadism – bạo dâm và Masochism – khổ dâm) một người thống trị, người kia quy phục thì  những người phụ nữ thích “kitten play” trong trò chơi tình dục thích sự tự tôn trọng của loài mèo. Hẳn nhiên, loài mèo rất quyến rũ, tinh nghịch và mềm mại, rên rỉ và cào cấu. Nó không giống như sự quy phục hoàn toàn của BDSM với những bộ đồ da hay Gothic xám xịt mang màu sắc khổ dâm.

The Chateau – chốn tụ tập của những “miêu nữ” đa dạng, từ những sự kiện theo phong cách tiệc trà Marie Antoinette trong căn biệt thự kiểu Victoria, các “miêu nữ” nằm ngã trên cỏ, trườn bò trên ghế nệm trong trang phục đeo tai mèo với đuôi, mặc những chiếc áo ngực nóng bỏng cùng với váy trơn hay áo choàng. Mèo, chính là cái “tôi khác” của các miêu nữ,  họ thực sự thể hiện tính cách của một con mèo  và sẽ dùng từ “meow meow” trong những câu gọi gợi tình.

Những miêu nữ này thuộc nhiều thành phần xã hội khác nhau có bà bầu, có sinh viên đại học, có quản lý công ty, đủ ngành nghề… Và sự “nhập vai mèo” của họ cũng tùy vào trạng thái cảm hứng. Ðó có thể là mèo  đã được đeo vòng cổ thuộc về một ông/bà chủ nào đó, có thể là mèo nhà biết nghe lời, một em mèo hoang bất tuân phục, một em mèo lạc (stray kitten) vừa bị dứt mối quan hệ, hay là một em mèo im lặng kiểu Harajuku của Nhật!

Bữa tiệc tại The Chateau lại thu hút 90% là nữ giới, những người tìm thấy sự đồng cảm trong xu hướng tính dục nhập vai. Trung bình một tháng, có 900 phụ nữ ghi tên muốn làm thành viên của The Chateau, nhưng chỉ giới hạn 10 người. Khi champagne chảy tràn và những miêu nữ lại tới đây để thỏa nguyện cái thú fetish nhập vai. Khách sẽ được chọn lọc rất kỹ càng. Chỉ những người đàn ông dịu dàng, hào hiệp, đáng tin cậy và dành sự tôn trọng tối đa cho các miêu nữ.

Ngoài việc tổ chức những bữa tiệc quyến rũ với những cô miêu nữ sexy, nhóm này cũng phát hành tạp chí hàng tháng với hơn 6000 người đặt mua, đồng thời với nghệ danh “Purrlesque” tổ chức những buổi biểu diễn nghệ thuật thoát y theo lối của Dita von Teese ở nhà hát và câu lạc bộ  trên nước Mỹ.

S