*TÌM KIẾM TENANTS CHO NƠI MUA SẮM BẬC NHẤT*

Siêu thị quốc tế và điểm đến ẩm thực toàn cầu tham gia

03/23/2021

H Mart, chuỗi siêu thị quốc tế mạnh mẽ và độc đáo sẽ đến Orlando (tại 7501 W. Colonial Drive). Trải rộng trên 183,000 square feet  với 973 chỗ đậu xe, H Mart sẽ mang đến cho cộng đồng nhiều lựa chọn về các mặt hàng thực phẩm truyền thống Á châu, quốc tế và thực phẩm thiết yếu hàng ngày.

Brian Kwon, Chủ tịch của H Mart nói, “Chúng tôi làm cuộc sống phong phú thêm bằng các di sản, ẩm thực và văn hóa Á châu của mình. Tiếp nối những thành công trước đây của H Mart tại khu vực East Coast, chi nhánh đầu tiên của H Mart tại Florida sẽ được đặt tại Orlando, trở thành điểm đến mới nhất của những người yêu ẩm thực. H Mart sẽ trở thành nơi để trải nghiệm những gì tốt nhất mà cộng đồng mang lại, mang đến một địa điểm tiện lợi ‘One-Stop Shopping’ thuận tiện cho các nền văn hóa đa dạng và cho khu vực lân cận, nơi tất cả mọi người có thể đến, tụ tập và tận hưởng. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là luôn phục vụ và thỏa mãn nhu cầu của cộng đồng chung quanh.”

Dự kiến mở cửa trong năm 2022, hiện tại H Mart Orlando tìm kiếm người thuê chỗ trống. Mang đến không gian mới cho trung tâm mua sắm, H Mart đã tỉ mỉ tạo ra một số món ăn nổi tiếng và điểm đến ẩm thực trong quá khứ. Tương tự như vậy, H Mart Orlando sẽ tập trung vào việc phát triển, quản lý và tiếp thị môi trường của mình để nâng cao cộng đồng xung quanh, làm cho mọi cửa hàng và địa điểm trở nên sôi động và thành công để theo kịp xu hướng dẫn đầu.

Xem thêm:   World Cup

Để ghi danh, xin vào website hmart.com (store tenant), để điền đơn. Muốn biết thêm chi tiết hoặc mọi thắc mắc xin liên lạc tenantinfo@hmart.com.

Áp dụng cho các cơ sở kinh doanh dưới đây:

Khu Ăn Uống – Đồ Ăn Hàn Quốc, Đồ Ăn Nhanh, Đồ Ăn Trung Hoa, Đồ Ăn Nhật Bản, Gà Chiên v.v..

Tráng Miệng – Tiệm Bánh, Café, Trà Sữa, Frozen Yogurt, Bánh Gạo v.v..

Chung – Nhà Thuốc Tây, Phòng Khám Mắt, Cửa Hàng Điện Thoại, Shop Thời Trang, Shop Mỹ Phẩm, Tiệm Văn Phòng Phẩm, Tiệm Thức Ăn Dinh Dưỡng v.v..

Văn Phòng – Nhãn Khoa, Nội Khoa, Nha Sĩ, Nhi Khoa, Café, Ngân Hàng, Văn Phòng Luật, Đại Lý Du Lịch, Đại Lý Bảo Hiểm v.v..

Nhà Hàng – Korean BBQ, Café/Bar v.v..

VỀ H MART

 ‘H Mart Hôm nay và Ngày mai’

H Mart là chuỗi siêu thị quốc tế lớn nhất Hoa Kỳ,  ban đầu nổi tiếng là nhà tiên phong về thực phẩm Á châu ở Mỹ. Bắt đầu từ năm 1982 với của hàng đầu tiên mở cửa tại Woodside, Queens, H Mart đã phát triển hơn 97 cửa hàng trên khắp nước Mỹ. Là nơi có thực phẩm hàng đầu của Mỹ, H Mart cung cấp đầy đủ các thực phẩm Á châu cao cấp cũng như hang loạt các mặt hàng tạp hóa thiết yếu hàng ngày để bổ sung cho việc cung cấp quy mô đầy đủ cho siêu thị truyền thống.

H Mart được công nhận là một trong các cửa hang phát triển nhanh nhất trong National Retail Federation’s HOT 100 RETAILERS (#13 H Mart). H Mart được liệt kê là một trong Top 50 Small Chains and Independents tại Hoa Kỳ & Canada.

Xem thêm:   Lệnh giới nghiêm ở Philadelphia

‘H Mart Cam Kết’

H Mart luôn coi trọng trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp bằng cách cống hiến cho cộng đồng. H Mart có cam kết lâu dài trong việc hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận và hỗ trợ các tổ chức lớn nhỏ trên khắp cả nước không ngừng nỗ lực tiếp cận cộng đồng địa phương.

‘Khu Vực Ẩm Thực Của H Mart’

Khu Ẩm Thực của H Mart là nơi các chuỗi ẩm thực lấy cảm hứng từ châu Á được tuyển chọn với các đầu bếp địa phương, quốc gia và quốc tế, các chuyên gia về ẩm thực.

Nhiệm vụ của nó là xây dựng một điểm đến độc đáo về ẩm thực, niềm vui cho tất cả mọi người.

Thực Phẩm Tươi Mới & Chất Lượng

Thịt Nướng Được Ướp Sẵn “Sẵn Sàng Để Nấu”

Thực Phẩm Thiết Yếu Hàng Ngày

Hải Sản Tươi Sống

Đa Dạng Các Loại Đồ Dùng Trong Nhà

Khu Ẩm Thực: Ẩm Thực Quốc Tế Hấp Dẫn

PR CONTACTS

H Mart- Marketing Department

marketing@hmart.com