Một Giáng sinh nữa lại về. Nhà cửa được trang hoàng để chuẩn bị cho những bữa tiệc đoàn tụ ấm áp tình thân. Mời bạn ghé thăm một vài căn phòng đã được gia chủ trang trí để ăn mừng những ngày này.

Nguồn Place of my Taste.      

Phòng khách nhỏ với những món đồ trang trí đơn giản. Không cầu kỳ, xa xỉ nhưng căn phòng vẫn mang lại cảm giác dễ chịu và tươi mới. Một không gian thoáng rộng, ngập tràn ánh sáng, xua tan đi cái lạnh giá của mùa Đông.

Thời gian gần đây, hai màu đỏ và đen truyền thống dần được thay bằng những gam màu nhẹ, theo sở thích của từng gia chủ. Nhưng không vì thế mà mất đi không khí của ngày lễ.

Nguồn House Beautiful.

Ánh sáng ấm áp từ nến và những bóng đèn nhỏ huyền ảo trên cây thông Noel, màu đỏ của những trái berry dại được đặt ở trung tâm bàn tiệc, khăn ăn, dao nĩa sắp đặt gọn gàng. Tất cả đã sẵn sàng cho một bữa tiệc vui vẻ và đầm ấm.

Nguồn Yellow Bliss Road.

Góc nhỏ thư giãn bên cửa sổ để đọc sách, nhâm nhi một ly trà nóng hay thư giãn sau những ngày tất bật, chuẩn bị để chào đón một mùa Giáng sinh.

Nguồn Designthusiasm.

Một ý tưởng trang trí cho Giáng sinh của các gia chủ trẻ, sống trong những căn nhà nhỏ. Màu sắc trầm, đơn giản mang đầy vẻ trẻ trung và hiện đại.

Nguồn Tuft & Trim.

Khung cửa sổ trên bồn rửa phòng bếp trở nên mới hơn chỉ với những món đồ trang trí dễ kiếm, dễ làm, thậm chí có thể tái chế từ các món đồ cũ.

Nguồn Hike & Dip.

Gắn những bức hình gia đình cùng đồ trang trí ở tay vịn cầu thang quả là một ý tưởng hay. Các thành viên trong gia đình hay khách mời sẽ có thời gian cùng ôn lại những kỷ niệm đầy thú vị.

Nguồn Christmas 2020.

Ngày càng có nhiều gia chủ chọn phong cách tối giản trong việc trang trí nội thất. Vì thế, việc trang hoàng nhà cửa vào ngày lễ không còn rườm rà, cầu kỳ như trước.

Nguồn Katelyn James Photography.