Đèn là món đồ trang trí quen thuộc, không thể thiếu trong Lễ Giáng Sinh, những dây đèn trang trí sẽ tạo không khí ấm cúng bên trong căn nhà. Khi dùng ngoài trời, đèn trang trí mang lại ánh sáng và cảm giác vui tươi. Có rất nhiều loại đèn với màu sắc, kiểu dáng và kích thước khác nhau cho bạn lựa theo ý thích.

Trang trí bụi cây quanh nhà với đèn đổi màu, đèn nháy hoặc đèn nhiều màu. Có thể chăng đèn dây (string lights) nhưng dùng đèn lưới (net lights) sẽ thuận tiện hơn. Đối với những bụi cây tươi tốt, dùng 100 đèn mini hoặc 50 đèn C7 cho mỗi bụi. Đối với những điểm trồng cây nhỏ hoặc mỏng hơn, nên giảm số lượng đèn.

Nguồn Pinterest.     

Làm nổi bật kiến trúc căn nhà của bạn. Bằng cách lắp đèn quanh cửa sổ, cửa ra vào, mái hiên và mái nhà với ánh đèn lấp lánh. Chọn loại bóng đèn nhiều màu hoặc đèn trong, sao cho phù hợp với màu sắc căn nhà. Không gian sẽ bắt mắt và vui nhộn hơn nếu bạn dùng loại đèn nhấp nháy.

Nguồn Wash Me Windows.

Gói các món quà với đèn fairy light hay LED. Đặt đèn ở các chế độ khác nhau để món quà của bạn trông lấp lánh kỳ ảo. Tùy vào màu sắc cây thông mà chọn đèn màu trắng hoặc vàng cho phù hợp.

Nguồn Pottery Barn.

Dùng loại đèn dây mỏng chạy bằng pin hoặc đèn LED dùng năng lượng mặt trời. khi không có nguồn điện. Tạo không gian huyền ảo bằng cách đặt dây đèn vào hũ thủy tinh, bình nhỏ hoặc kết thành hình cây thông hay ngôi sao để trang trí.

Nguồn Yahoo.

Trang trí cầu thang và hành lang. Bọc tay vịn hoặc cột cầu thang bằng dây đèn, xen kẽ với những dải lá cây giả hoặc thật và dây nơ. Trang trí thêm những vòng hoa treo. Bạn sẽ tạo nên một không gian bắt mắt và sinh động.

Nguồn Homedit.

Dây đèn Giáng Sinh ngoài trời khiến cành cây trơ trụi tỏa sáng. Việc quấn dây đèn quanh cành cây có thể tốn chút thời gian nhưng sẽ khiến bạn hài lòng. Dùng đèn màu trắng rất phù hợp. Loại đèn mini tạo ra vẻ huyền ảo trong khi bóng đèn lớn mang lại cảm giác cổ điển. Để cây sáng hơn, hãy gắn thêm dây đèn.

Nguồn House Beautiful.