Mua vé máy bay, trả tiền hàng tháng

Ít ai biết mình có thể mua vé máy bay trả góp. Các công ty Cheapoair, OneTravel (cả hai đều là công ty của Fareportal, hợp tác với công ty tài chánh Affirm), Expedia (cũng hợp tác với công ty tài chánh Affirm), Virgin Holidays, Airfordable, FOMO Travel và Thomas Cook đều có dịch vụ mua trước, trả sau này.

Giá vé máy bay cũng là giá bình thường, nhưng người mua chịu phải trả thêm tiền lời từ 10 đến 30% tùy theo điểm tín dụng FICO cao thấp. Khách hàng có 6 đến 12 tháng để trả tiền.

Khách hàng cần trình 5 loại giấy tờ để các công ty đánh giá xem khách hàng có đáng tin cậy không. Việc này được thực hiện ngay lập tức trong lúc khách hàng ngồi chờ (khoảng 5 phút).

Amazon có thêm dịch vụ giao hàng chỉ trong một ngày

Mới đây Amazon thông báo sẽ có dịch vụ giao hàng đến người dùng chỉ trong vòng một ngày (cần ghi danh vào chương trình Amazon Prime 119 đô la/năm) ngay lập tức cổ phiếu của Walmart, Target… giảm giá.

Sau khi tham gia Amazon Prime, hội viên có cơ hội tham gia:

– Dịch vụ Amazon Giveaway nhận nhiều sản phẩm miễn phí mỗi tháng.

– Dịch vụ sách Kindle mỗi tháng 1 sách điện tử Kinddle miễn phí (có trong chương trình Amazon First Reads) và mượn 10 sách Kindkle miễn phí mỗi tháng.

– Dịch vụ nghe nhạc miễn phí từ Amazon Music Prime (có hơn 2 triệu bài nhạc).

– Mở dịch vụ Amazon Cash sẽ nhận được 5 đô la (lần đầu tiên).

– Tham gia dịch vụ Amazon Vine (viết nhận xét về các sản phẩm bán trên Amazon và được nhận sản phẩm miễn phí).