Một vài mẫu trang trí dưới đây có thể sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn để trang trí nhà vào lễ Giáng Sinh.

Ai cũng biết màu đỏ vốn là màu biểu tượng để trang trí vào dịp Giáng Sinh. Tuy nhiên, màu đỏ chỉ được dùng rất ít để trang trí cho căn phòng này; chỉ là một chiếc gối nhỏ, một dải ruy băng và vài bóng đèn giăng trên cây thông Noel. Đây là xu hướng trang trí Giáng Sinh thịnh hành trong thời gian gần đây, khi gam màu trung tính lên ngôi.

Nguồn Haute&Humid.

Khi không muốn đốt lửa trong lò sưởi, bạn có thể sắp những thanh củi nhỏ, trái thông khô trong một chiếc giỏ đan, kết thêm đèn màu. Món trang trí sẽ tạo nên một điểm nhấn ấm áp trong căn nhà của bạn.

Nguồn Thespruce.com.

Băng ghế nhỏ sát cửa ra vào, là nơi thường ngày dành để trữ giày dép cho gọn gàng sẽ trở nên đẹp mắt và khác biệt hơn khi bạn bỏ chút thời gian để trang trí bằng những món đồ đơn giản, dễ kiếm.

Nguồn Christmas 2019.

Bên cạnh xu hướng thịnh hành thì vẫn còn những gia chủ chuộng phong cách cổ điển. Màu đỏ vẫn được dùng khá nhiều để trang trí cho căn phòng. Xét cho cùng, theo hay không theo xu hướng cũng chẳng mấy quan trọng. Điều quan trọng là bạn thấy vừa mắt và hài lòng với không gian sống của mình.

Nguồn Pinterest.at.

Khu vực phía dưới chân cầu thang thường là điểm khá tẻ nhạt trong căn nhà. Tuy nhiên, bạn có thể biến nơi này trở nên bắt mắt với vài món đồ trang trí vào dịp lễ năm nay.

Nguồn Inspired by Charm.

Những gia chủ trẻ tuổi, sống trong chung cư nhỏ lại chuộng phong cách trang trí White Christmas, tuy đơn giản nhưng không có nghĩa là tẻ nhạt. Dù vắng bóng gam màu đỏ nhưng không khí Giáng Sinh vẫn hiện hữu trong căn phòng.

Art and Design.

Giáng Sinh không có nghĩa là bạn phải bỏ tiền ra mua sắm những vật dụng hay đồ trang trí mới. Trái lại, bạn vẫn có thể làm mới không gian sống bằng những món đồ đã cũ.

Nguồn Decoratorist.

Bạn có thể tham khảo cách trang trí phòng ăn đơn giản dưới đây vào dịp Giáng Sinh năm nay. Tuy không cầu kỳ và tốn kém nhưng sẽ tạo ra một không gian đẹp, ấm áp khi bạn cùng gia đình quây quần bên bữa ăn tối.

Nguồn Homebnc.