Hình 1: Pháp đi dập lửa

Hình 2: Mỹ đi dập lửa

Hình 3+4: Ta dùng công nghệ 4.0 đi dập lửa (ảnh báo Hà Tĩnh)

Còn bao nhiêu tiền của dân để dành đóng “tàu sân Golf”.

Từ Facebook Trần Thái Hòa

Bái phục hoạ sĩ nào vẽ bà Cà Ri Lamb. Hãy nhìn vào thật kỹ để thấy bóng dáng của Tập Cận Bình. Tóc, mắt kiếng, áo dài là của bà Carrie Lam Cheng. Cặp mắt gian xảo, môi thâm và áo veston là của Tập Cận Bình

Từ Facebook Vu Tuan

Phục vụ, phụng sự… này nọ

Báo đăng là ông Thủ tướng qua nước láng giềng, sau khi đi chữa bệnh xong có tâm nguyện “Sẽ sống 40 năm nữa để phục vụ nhân dân”  bèn nhớ ra chuyện tiếu tiếu cũ cũ, xin kể lại như sau:

Ngày xửa ngày xưa, lãnh đạo của xứ nọ nhân đi công tác nước ngoài có đến nói chuyện với du học sinh của xứ đó đang theo học ở nước bạn. Buổi nói chuyện gần kết thúc, đến đoạn dặn dò, lãnh đạo nói: “Tương lai thuộc về các cháu, bác mong các cháu cố gắng học hành thật tốt, sớm trở về gánh vác trách nhiệm với quê hương, đất nước!”.

Sau đó đến phần sinh viên phát biểu, với rất nhiều lời cảm ơn. Cuối buổi, một cậu sinh viên, có vẻ rụt rè, xin phát biểu: “Dạ, chúng cháu rất cám ơn bác đã đến thăm và chỉ đạo tận tình. Học xong, chúng cháu rất sẵn sàng trở về để gánh vác trách nhiệm với đất nước. Nhưng, để chúng cháu có thể gánh vác thì…cháu muốn có một đề nghị nhỏ, không biết có được không ạ?”

Xem thêm:   Facebook có gì ngộ (02/15/2024)

“Được chứ, cháu cứ mạnh dạn!”

“Dạ, cháu thấy thế này, để chúng cháu có thể gánh vác chuyện quốc gia đại sự, cháu xin đề nghị là… các bác hãy bỏ gánh xuống đã ạ!”

Từ Facebook Le Minh

Hàng trăm hàng ngàn vụ ở Dương Nội, Thủ Thiêm, Vườn Rau Lộc Hưng,… xảy ra ở đâu? Hay lục lâm thảo khấu đang tác oai tác quái (?) Hay ông đang tả cảnh ngoài trái đất?

Từ Facebook Khuong Kim

Trong hình là một khối bê tông, bên trong chứa một bức thơ “gửi thế hệ mai sau” bức thơ này sẽ được mở ra vào năm 2100, nội dung bức thơ là “chúc mừng khánh thành đường sắt Cát Linh – Hà Ðông”, nhưng theo tính toán của Bộ Giao Thông chắc phải đập khối bê tông ra sửa lại vì bộ không thể hoàn thành tuyến đường này kịp vào năm 2100 được!

Từ Facebook Đàm Hà Phú

Nạn nhân của việc từ chối dạy tiếng Anh làm ngôn ngữ thứ hai

Từ nhiều Facebook