Sắp tới Lễ Phục sinh rồi, chúng ta bắt đầu chuẩn bị đồ trang trí nhà là vừa. Trang trí nhà vào ngày Easter không chỉ dành cho một ngày Lễ mà còn cho cả một mùa Xuân, một mùa đầu tiên trong năm với nắng ấm và nhiều niềm hy vọng mới.

Các món đồ dùng để trang trí cho ngày Lễ này thường là hình những chú thỏ, trứng với các màu trắng và hồng.

Nguồn Country Door.     

Cách dễ nhất để tạo không khí Easter là trang trí bàn ăn. Có thể chọn phong cách vintage đơn giản với các gam màu nhẹ, trang nhã theo sở thích của bạn. Dùng những loài hoa cỏ đặc trưng của mùa Xuân làm điểm nhấn cho bàn tiệc sẽ tạo ra một không gian tươi vui và đẹp mắt.

Nguồn Real Homes.

Cũng có thể trang trí bằng những trái trứng được sơn màu, đặt chúng trong những tách uống trà kiểu cách, trong khay hay xếp vào những hũ thủy tinh trong. Khay đựng bánh ngọt (cake stand) là phụ tùng trang trí lý tưởng để đặt các món đồ trang trí hay các món quà tặng homemade.

Nguồn Glaminati.com.

Hoa luôn là món trang trí đẹp mắt và thích hợp cho mọi ngày Lễ trong năm. Có thể dùng hoa tươi hay hoa nhựa để trang trí vào Lễ Easter. Đặt hoa gần cửa ra vào, trên cửa sổ, bàn ăn, bàn trà hay trên lò sưởi…để mang tới hơi thở mùa Xuân và sinh khí cho không gian.

Nguồn Glaminati.com.

Đồ trang trí hình trứng, gà con, thỏ là những món trang trí đặc trưng cho Lễ phục sinh, dây hoa (Easter garland), vòng hoa (Easter wreath) cũng là những món trang trí thông dụng được nhiều người yêu thích.

Nguồn Woman’s Day

Là một trong những ngày Lễ quan trọng vào mùa Xuân, nhưng bạn có thể trang trí tổ ấm của mình vào ngày này với các món đồ đơn giản, nếu đã có sẵn từ các bữa tiệc sinh nhật hay dùng đồ tái chế. Đôi khi chỉ cần mang những chậu hoa, cây kiểng từ ngoài vườn vào trong nhà, dùng những chiếc hũ thủy tinh sẵn có cũng có thể tạo ra một không khí ngày Lễ tươi vui và sinh động.

Xem thêm:   Beetlejuice