Văn phòng Sở An sinh Xã hội mở cửa lại

Thông báo của Quyền ủy viên Kilolo Kijakazi:

-Cơ quan An sinh Xã hội tái lập dịch vụ tiếp dân trực tiếp tại các văn phòng An sinh Xã hội địa phương

– Dịch vụ Trực tuyến và Ðiện thoại vẫn là những cách thuận tiện nhất để liên lạc với cơ quan An sinh Xã hội

“Tôi vui mừng thông báo rằng các văn phòng An sinh Xã hội địa phương sẽ khôi phục các dịch vụ trực tiếp, kể cả cho những người không có hẹn trước, vào ngày 7 tháng 4 năm 2022.

Ðể tránh phải xếp hàng chờ đợi, tôi đặc biệt khuyến khích mọi người, những người có thể, sử dụng các dịch vụ trực tuyến của chúng tôi tại www.socialsecurity.gov, hãy gọi cho chúng tôi và đặt lịch hẹn trước thay vì đến mà không có cuộc hẹn. Các cuộc hẹn qua điện thoại có thể giúp quý vị tiết kiệm thời giờ khi đi đến một văn phòng đang quá bận rộn. Tôi cảm ơn công chúng vì sự kiên nhẫn của quý vị khi chúng tôi cố gắng để tăng cường dịch vụ.

Khách hàng đến mà không có lịch hẹn có thể bị chậm trễ và phải đợi lâu hơn tại văn phòng của chúng tôi. Cần biết rằng văn phòng của chúng tôi  thường bận rộn nhất vào buổi sáng, đầu tuần và đầu tháng, vì vậy mọi người nên dự kiến  chọn đến vào những thời điểm khác.

Xem thêm:   Phúc Lợi Xã Hội ngày 16 tháng 6 năm 2022

Với lý do: một số  khách hàng chúng tôi phục vụ có tình trạng sức khoẻ kém, kết hợp với sự đồng thuận của cơ quan, chúng tôi tiếp tục yêu cầu những biện pháp an toàn nhất định như đeo khẩu trang, giữ giãn cách và tự kiểm tra sức khoẻ để tìm biết triệu chứng COVID. Chúng tôi sẽ cung cấp khẩu trang cho công chúng và nhân viên nếu họ cần.

Lập kế hoạch và sự chuẩn bị chu đáo để khôi phục lại việc cung cấp dịch vụ trực tiếp đến công chúng tại cơ quan An sinh Xã hội. Nhân viên sở An sinh Xã hội luôn tận tâm phục vụ công chúng và chúng tôi sẵn sàng chào đón công chúng trở lại văn phòng chúng tôi. Giám đốc các văn phòng An sinh Xã hội địa phương thấu hiểu và có thể giải quyết các nhu cầu của các cộng đồng họ đang phục vụ. Chúng tôi cũng áp dụng phương  cách trợ giúp hỗ tương giữa các văn phòng An sinh Xã hội, cũng như mời các cựu nhân viên An sinh Xã hội đã nghỉ hưu trở lại phục vụ công chúng. Chúng tôi ghi nhận sự quan tâm của Cơ quan Quản lý Ðời sống Cộng đồng thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh và các tổ chức vận động quốc gia đã giúp đỡ quý vị.

Trong suốt đại dịch, hàng triệu người đã sử dụng các dịch vụ trực tuyến an toàn và tiện lợi của chúng tôi cũng như nhận được sự trợ giúp qua điện thoại. Người dân muốn  truy cập internet, trước tiên nên thử các dịch vụ trực tuyến của chúng tôi trước khi gọi cho chúng tôi hoặc đến văn phòng. Khi chúng tôi chuyển đổi sang hệ thống điện thoại hiện đại mới, một số người có thể gặp phải tín hiệu  điện thoại bị bận hoặc bị ngắt kết nối vô tình khỏi cuộc gọi của họ. Chúng tôi thành thật lấy làm tiếc về sự gián đoạn này và khuyên mọi người lưu ý như gọi Số 800 Quốc gia vào những thời điểm ít bận hơn như  trước 10 giờ sáng hoặc sau 4 giờ chiều giờ địa phương hoặc muộn hơn trong tuần. Thông thường thời gian chờ đợi tại các văn phòng An sinh Xã hội địa phương  thường ngắn hơn vào cuối tháng.

Xem thêm:   Phúc Lợi Xã Hội ngày 23 tháng 6 năm 2022

Ðể tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập

www.socialsecurity.gov/coronavirus/gethelp/ và www.socialsecurity.gov/onlineservices/.