Lệ Trung

Westminster, Ca – Gia Ðình Thể Dục Khí Công Hoàng Hạc do Bác Sĩ, Võ Sư Phạm Gia Cổn sáng lập đã tổ chức lễ kỷ niệm 13 năm thành lập, buổi lễ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 24 tháng 8 năm 2019 tại Trung Tâm Huấn Luyện Vovinam (Việt Võ Ðạo) Nguyễn Bá Học số 14072 Chestnut St., Thành phố Westminster CA 92683.

Ban hợp ca Hoàng Hạc

Bác sĩ Cổn cho biết 13 năm qua đã có khoảng 300 đồng hương đến với môn Thể Dục Hoàng Hạc và nhiều người đã dứt được nhiều chứng bệnh, nhất là các bệnh về đau nhức, phong, tê thấp. Nhưng bác sĩ Cổn khẳng định, môn KCHH không chữa khỏi bệnh mà nó chỉ làm cho bệnh không phát triển. Chữa khỏi bệnh phải dùng thuốc đi kèm.

Ðược biết, BS. Phạm Gia Cổn là một Quân Y Sĩ phục vụ trong Binh Chủng Nhảy Dù trước năm 1975, bác sĩ Phạm Gia Cổn còn là một võ sư. Ông từng là giáo sư giảng dạy 28 năm tại đại học UCLA, chuyên ngành gây mê và trị đau nhức. Tiếp theo phần biểu diễn các thế tập do các thành viên Thể Dục Khí Công Hoàng Hạc thực hiện. Chương trình tiếp tục với phần trình diễn văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu và các anh, chị trong gia đình Thể Dục Khí Công Hoàng Hạc thực hiện.

Liên lạc: Trung Tâm Lạc Hồng 7219 Westminster Blvd. Westminster, CA 92863, Điện thoại (562) 242-5876.

Xem thêm:   Các dịch vụ giúp cai thuốc lá miễn phí bằng tiếng Việt

LT