Lời giới thiệu: Những phát biểu của những người lãnh đạo, đôi khi được xem là chân lý, lời vàng thước ngọc. TT Nguyễn Văn Thiệu nổi tiếng với câu “Đừng nghe những gì CS nói, mà hãy nhìn những gì CS làm”. Lãnh đạo CSVN cũng phát biểu rất nhiều, được dân mạng xem như “thước đo” về khả năng của họ. Mời bạn theo dõi chọn lọc của Bánh Bèo…

Có lẽ do gặp phải quá nhiều chê trách, ông Bộ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam – Nguyễn Hồng Diên – đã phát biểu vô số câu vô nghĩa trước tình trạng xăng dầu khan hiếm tại Việt Nam (món hàng độc quyền chỉ nhà nước có quyền bán)

Thay vì đưa một người giỏi chuyên môn, lên làm người đứng đầu Bộ Y tế Việt Nam, thì ĐCSVN đưa bà Đào Hồng Lan lên làm Tân bộ trưởng Bộ Y tế Việt Nam. Bà Lan là người duy nhất trong số tất cả các bộ trưởng Bộ Y tế kể từ năm 1945 cho đến nay không biết chút gì về ngành Y, để rồi…

Ông Trần Đình Thành – Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai – vừa bị bắt thì hình ảnh “túp lều” hàng ngàn mét vuông và vườn bonsai ngàn tỷ của ông đã được lưu truyền khắp mạng xã hội và báo chí trong nước. Ngoài ra, còn những lời phát biểu khi còn tại vị:

Có hơn chục cái biệt phủ nguy nga với đồng lương công chức ít ỏi – chưa tới 20 triệu VND/tháng, vướng vào ít nhất 2 vụ án về đất đai, nhưng trước tòa, Tất Thành Cang – nguyên Phó Bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM – vẫn tự tin:

Xem thêm:   90% dân nhiễm covid-19