Cán bộ: Phải có trình độ ní nuận mới đi Mỹ được.

Từ Facebook Đặng Quốc Huy

Từ “chiến dịch quân sự đặc biệt” tới “chiến dịch rút lui đặc biệt” – Vladimir PunToang

Từ Facebook Đỗ Dũng

Lý do

Một cán bộ cộng sản có nhiều tuổi đảng làm đơn xin đi định cư ở nước ngoài. Anh ta được gọi đến sở di trú và xuất cảnh, và viên thủ trưởng cơ quan này rất đỗi ngạc nhiên, bèn gọi anh ta vào phòng riêng để thẩm vấn. Viên Thủ trưởng hỏi: Một đảng viên thâm niên như đồng chí tất phải có lý do đặc biệt gì mới muốn rời bỏ quê hương XHCN tốt đẹp như nước ta chứ?

Anh cán bộ trả lời: Thưa đồng chí, vì hai lý do. Nguyên đêm qua có anh bạn rỉ tai tôi rằng khi chế độ cộng sản sụp đổ thì các tên cộng sản như tôi và anh ta sẽ bị nhân dân treo cổ là cái chắc! Tôi sợ quá nên xin ra đi.

Viên thủ trưởng cười cười, vỗ vai anh chàng cán bộ, rồi nói trấn an: Tôi bảo đảm với đồng chí là chế độ này không thể nào lung lay được. Xã hội Chủ nghĩa sẽ tồn tại muôn năm…

Anh cán bộ cướp lời: Thưa đồng chí, đó chính là lý do thứ hai mà tôi xin ra nước ngoài để định cư đấy ạ!

Facebook: Đoàn Phú Hoà

Bộ đồ cứu hỏa đầu năm 1900 cho lính cứu tiến gần hơn với đám cháy

Xem thêm:   Facebook có gì ngộ (05/18/2023)

Từ Facebook

Hình ảnh cảnh sát đẹp đẽ trước 1975 nay đã biến màu thành hình ảnh của tham lam, bạo quyền. Đặt trong bối cảnh hôm nay, liệu có bao nhiêu người gia nhập ngành công an, cảnh sát hay quân đội với cái lý tưởng giống như trong cái pano áp phích kêu gọi của chế độ Việt Nam Cộng Hòa này?

Từ Facebook Vũ Đình Nhất

Về vườn rồi mới bắt cống nộp, ôi sao mà mẻ lưới này nó nặng thế?

Từ Facebook Đỗ Dũng/Hung le Van