Xã hội

 

Từ Facebook TrongDe Ho

Chuyện có thật

Đọc cái tin về việc người dân chết trong đồn, tôi chợt nhớ câu chuyện thời trẻ, tôi đi trộm dừa, bị bắt. Vô đồn, tôi xin khai ngay, thì công an gắt lên: Tao đã hỏi gì đâu mà đòi khai.

Chúng lôi tôi vô phòng, “giã” cho 1 trận, rồi mới hỏi, hỏi xong nó kêu tôi viết bản tường trình. Viết xong ông này đi, ông khác vô hỏi, hỏi xong bắt tôi viết tiếp. Bối rối và đau quá nên 2 tờ viết không khớp nhau vài câu, nó lôi vô “giã” cho 1 trận nữa, cái kết người nhà phải lên đón về bằng cách đút lót cho mỗi thằng 50 ngàn VND uống “cà phê” (50 ngàn VND thời đó lớn lắm). Tôi về nằm viện hai tháng ròng.

Từ Facebook Phi Phan

“Đưa việc tiêm vắc xin COVID-19 mũi 4 vào tiêu chí đánh giá, xếp loại thi đua cán bộ, công chức, viên chức cuối năm” – Kiểu này tụi nói đè dân ra thi đua chích lấy điểm, không cần biết dân muốn hay không.

Từ Facebook Lâm Đức Phương

Anh này “ngủ quên trên chiến thắng” à?

Từ Facebook Nam Paparazi

Công Ấn Độ được Sở Thú ở VN dịch là “Indian Public”, vậy Công Công dịch ra là “Public Public” à?

Từ Facebook The Hobbit

Ông Hun Sen, 69 tuổi, làm Thủ tướng Campuchia từ năm 1985, và đã sửa đổi hiến pháp nhằm nâng người con trai (được giáo dục ở Học viện quân sự Mỹ West Point là Hun Manet, 44 tuổi) lên làm người thay thế ông.

Xem thêm:   Facebook có gì ngộ (11/10/2022)

Từ Twitter RebelPepper

Ghi lại làm đối chứng, chứ ngày mai nó nói khác… mấy thằng “loa phường” này nói láo dữ lắm.

Từ Facebook Yến Năng