Thực trạng rau Việt

 

Từ Facebook Anh Trọc Comics

Bảo đảm tự do ngôn luận… Nhưng bắt nhốt ai tin ngôn luận là tự do. Tổ cha từ ngữ. Tổ cha báo chí cách mệnh.

Từ Facebook Người Nhà Quê

Thứ cần thiết

Hai con ma đang đi dạo trước nghĩa địa. Chúng thấy có một chiếc xe hơi đậu gần đó, cạnh xe là một cặp tình nhân. Cặp tình nhân vừa thấy hai con ma thì hốt hoảng bỏ của chạy lấy người luôn. Hai con ma bàn nhau “mượn” chiếc xe đi dạo một vòng rồi trả về chỗ cũ.

Chợt một con nói: Chờ tao chút!

Nó hớt hải chạy vô nghĩa địa, một lúc lâu sau nó mới quay trở ra vác theo hai tấm bia mộ.

Con ma kia ngạc nhiên hỏi: Mày làm gì vậy?

– Thế mày định lái xe mà không mang theo giấy tờ tùy thân à?

Từ Facebook Tuan Phan

Tranh biếm họa về “làn ranh đỏ” của Tàu đang tràn lan trên Twitter và các mạng xã hội khác…

Từ Facebook Tổng hợp

Thiết kế diễn tả đúng sự thật. plan chỉ chạy lúc gần deadline, kiểu gì cũng sẽ có phần phát sinh, hoặc dời deadline, hoặc sát tới đít còn 1 đống thứ… phải co kéo sặc gạch.

Từ Facebook Lê Tiết Ngọc

1-8-2022, ngày tất cả các tuyến cao tốc tại VN bắt buộc thu phí mà không cần dừng xe ở mỗi BOT (trạm thu phí). Nhưng đã thu phí không dây/không dừng xe, sao lại còn cái cây cản xe? Chưa kể, đi dọc cả cái nước VN mới thấy sự khốn nạn của BOT, đường thì gớm mà trạm BOT dày đặc và chằng chịt (hình cạnh bên).

Xem thêm:   Facebook có gì ngộ (09/08/2022)

Từ Facebook Hiệp Trần

“Ôm một khối căm hờn trong cũi sắt…” Chuyện có thật, được đăng báo trong nước: Anh Đ.M.Q (ở Triều Khúc, quận Thanh Xuân, Hà Nội) kể là gia đình anh có người thân không may qua đời. “Trong lúc tang gia bối rối, các mẹ, các chị đau buồn, khóc thương người quá cố thì tiếng loa phường cứ gào lên câu hát “chưa có bao giờ đẹp như hôm nay, chưa có bao giờ lòng ta mê say…””. Kết quả là phải phá dây loa phường cho “tắt tiếng”.

Từ Facebook Giang Huy