Những nhóm có hơn hàng vạn thành viên trên Facebook Việt: Hội những người vỡ nợ thích làm liều, Nhóm đòi nợ thuê, Hội ngoại tình vụng trộm giao lưu toàn quốc, Hội show hàng, Hội những người muốn tự tử… Hội những người từng đi tù (gần 300 ngàn thành viên).

Từ Facebook VTV24

Làm cái biển báo 60 (60km/h), dưới có biển phụ in ảnh xe tải, xe khách trên 9 chỗ là đủ rồi. Xe máy thì luật VN có cho chạy trên 60km/h đâu. Hoặc chỉ cần bảng số 60 là đủ. Những năm gần đây, thông báo bằng chữ dài cả vài chục từ gắn đầy trên đường, rất dễ gây tai nạn giao thông cho tài xế.

Từ Facebook Nguyễn Vũ Hoàng Anh

Tìm việc cho nhau

Một ông homeless, gõ cửa nhà bà nọ hỏi có việc gì cho ổng làm không? Ổng đói, cần tiền ăn trưa. Bả nói: Ra sơn lại cái Porch đi.

Vài giờ sau, ông homeless vào báo cáo việc đã xong. Trước khi rời đi, ổng nói: Nhân tiện, thưa bà, xe bà hiệu BMW chứ không phải Porsche.

(Ghi chú: Porsche là hiệu xe; còn porch là cái hiên nhà ở Mỹ)

Từ Facebook ThienGiao Pham

Bác tài thắng cái văng luôn 300 USD tiền makeup

Từ Facebook Phuong Huyen

Ế

Bảo Huân

Bà hàng xóm thở dài, hỏi chuyện gì, bả nói:

– Nhà có 4 anh em. Ba thằng anh là Xăng, anh Điện, và anh Gas, thân hình đều lực lưỡng, cường tráng. Thằng Xăng lấy con Tăng. Thằng Điện cưới con Cao. Thằng Gas kết hôn với con Lên. Ba gia đình tụi nó làm ăn khấm khá, sống hưởng thụ và no đủ, tôi cũng mừng. Giờ chỉ còn rầu đứa con gái út tên Hạ, quá nửa đời rồi hông ai nhắc tới, nói chi lấy nó!

Xem thêm:   Facebook có gì ngộ (06/09/2022)

Từ Facebook Luận Lê

Một sân chơi trẻ em ở Chernihiv, Ukraine. Không cần chú thích thêm.

Từ Facebook Ukraine UA

“Đặc sản” của các phiên xử “phản động” ở VN là những cái đầu ngẩng cao. Còn nước mắt là “đặc sản” trong hình ảnh tại các phiên tòa, lúc bắt giữ quan tham, chủ doanh nghiệp bẩn.

Từ Facebook Trần Trùi Trụi