Chuyện ở “nước lỗ”

Từ Facebook Phuong Tran

Tại ai?

Con trai: Mẹ mới mắng con suốt mấy tiếng đồng hồ, lỗi là tại cha đó, xưa cha lấy một người vợ hiền lành thì con đâu khổ như bây giờ…

Cha đang chuẩn bị vỗ về an ủi con trai, thì chợt quát lên: Đừng có đổ thừa, xưa không có mày thì tao đâu bị ép cưới đâu mày!

Bảo Huân

Từ Facebook Đình Ly

Bến xe Bình Dương, không biết ai đặt cái bảng “Anh em grab (xe ôm công nghệ) vui lòng đón khách cách bến xe 300m”.

“Anh em” mà đón khách 300m cũng có nghĩa là khách phải tay xách nách mang vali, hành lý, quà ở quê và những hoài bão mơ ước… rồi đi bộ 300m để bắt xe như thời xưa?

Từ Facebook  Bình Dương 24H

“Bóng hồng quân y” Đinh Thị Thu Hằng đến nay vẫn an toàn, bình an vô sự, được lên nhận hoa-quà, khen thưởng dịp 8-3-2023 vừa rồi, dầu biết bao nhiêu người cùng phạm tội với bà này đã vào tù. Nhắc lại, bà này từng được báo chí được tung hô như thiên thần, là thành viên chủ chốt phát minh ra bộ kit test “ma dê in Vietnam” phối hợp sản xuất cùng công ty Việt Á (sau bị vạch trần bộ này là… hàng Tàu, bán giá cắt cổ). Máu của những người đồng bào xấu số rơi xuống, nhuộm đỏ hoa cúc trắng, chuyển thể thành những bông hồng máu, hay còn gọi là “bóng hồng quân y”?

Xem thêm:   Facebook có gì ngộ (06/06/2024)

Từ Facebook Đỗ Cao Cường

Giáo viên…oan: các giáo viên nước ngoài cầm bảng đòi tiền lương của một trung tâm dạy Anh ngữ có tiếng tại VN.

Từ Facebook Hà Phan

Hàng xóm tôi ngụy trang máy sấy tóc thành camera an ninh hù bọn trộm cắp…

Từ Facebook Thao Nguyễn

Khái niệm mới ở VN: Đất ngộp

Từ Facebook Anton Dat

Khẩu hiệu khắp nơi, nhất là ngoài Bắc. Như đây là tấm bảng để giữa đường làng ngoài Bắc: “Quyết tâm phấn đấu trở thành ngõ không có phân chó”.

Từ Facebook Quang Hien Nguyen