Có những điều khiến người đàn ông khó chịu hay không hấp dẫn từ nơi người đàn bà của mình như:

  1. Sự đeo bám

“Cô ấy suốt ngày bám riết lấy tôi! Quá cần tôi hiện diện mọi lúc, mọi chỗ mới có thể hạnh phúc.” Ðàn ông luôn cần một không gian riêng cho mình để recharge – tiếp năng lượng, việc suốt ngày  xà nẹo, chỉ làm cho anh thấy oải vì có cảm tưởng cái đuôi quá nặng nề.

  1. Tự ti

Anh còn yêu em không? Em hết đẹp rồi phải không?…

Tự ti luôn khiến người đàn ông cạnh bên muốn… phát điên lên, và nó làm người đàn bà nuôi ảo giác về sự kém cỏi, không hoàn hảo ở mình. Và nàng chẳng bao giờ có thể lấp đầy một cái hố không đáy dù có thêm tự tin đi nữa, vì ý nghĩ “mình kém hơn” thực sự là một sai lầm. Nó là ảo giác. Và ảo giác là căn bịnh khó chữa.

Ở bên cạnh người đàn bà tự ti mà người đàn ông không có khả năng đưa ra giải pháp, bởi cái bệnh tự ti vô phương chữa, thì đó là cách nhanh nhất đá văng mọi đàn ông ra khỏi lưới tình.

  1. Luộm thuộm và lếch thếch

Một khi người đàn bà trở nên thoải mái với mối quan hệ của mình, cô ấy thường thấy không cần chăm chút vẻ ngoài của mình. Một phụ nữ hấp dẫn luôn biết cách làm tươi mới và cân bằng. Sự thiếu chăm sóc ngoại hình, luộm thuộm, lôi thôi lếch thếch chẳng khác nào một lời “bye bye”; và chàng dễ dàng chạy rong với những bướm hoa khác.

  1. Cứng rắn và cay nghiệt

Kiểu “người đàn bà thép” như Thatcher có thể phù hợp trong chính trị. Thái độ cứng rắn và cay nghiệt tạo ra hình ảnh dễ chán. Một hình ảnh lạnh lùng và nghiêm nghị, như thể nữ tính và sự hấp dẫn của người đàn bà chẳng còn ý nghĩa gì với nàng nữa. Kiểu người đàn bà khô cứng, cay nghiệt thường nghiêm trọng hóa mọi thứ và tin rằng chính đàn ông làm hỏng hết cuộc đời mình!

  1. Tính thâm hiểm và chỉ trích

Việc đàn bà cứ lèm bèm bình phẩm về giày, dép, quần áo, vóc dáng và sự thành công, thất bại… của người phụ nữ khác nhanh chóng khiến người đàn ông ngửi thấy mùi ganh tị và tự ti. Bình phẩm người khác không khác nào phân vai xấu cho mình.

  1. Nhàm chán trên giường

Ðàn ông không mong chờ người đàn bà hấp dẫn như một vũ nữ thoát y nhưng chẳng gì chán hơn là người phụ nữ nằm cứng đơ như một khúc gỗ. Trong trường hợp này, đàn ông sẽ cảm thấy mình hoàn toàn bị xem thường, bị bỏ mặc khi thể hiện cái thú nhục dục. Tình dục mà khi cả hai không hòa hợp thì đàn ông có khuynh hướng đi tìm cái thiếu ở nơi khác.

TH