Mùa Lễ Tạ Ơn đã về. Những mẫu trang trí nhà dưới đây có thể sẽ là gợi ý cho bạn vào  Thanksgiving năm nay.

Một chiếc bình thủy tinh được trang trí thêm những cành hoa, trái rực rỡ, đặc trưng của mùa; một bức tranh in hình trái bí ngô đơn giản, đặt trên chiếc bàn gỗ dài quen thuộc hàng ngày dọc hành lang. Chỉ đơn giản có vậy cũng đủ để khiến ngôi nhà trở nên sinh động và ấm áp hơn.

Nguồn eBay.       

Mang thiên nhiên vào trong nhà bằng việc dùng hoa lá, cây trái để trang trí là một xu hướng ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích.

Nguồn Raw Silk and Saffron.

Phòng khách trong một ngôi nhà theo phong cách Farmhouse được gia chủ trang trí giản dị với những trái bí ngô màu trắng đặt trong thùng gỗ vào ngày Lễ.

Nguồn Shoegal out in the world.

Thankful tree làm từ cành cây, có treo các mẩu gỗ tròn nhỏ, ghi những điều khiến mọi người biết ơn trong cuộc sống- một món đồ trang trí khá thú vị và đầy ý nghĩa.

Nguồn Home Bunch.

Băng ghế nghỉ gần cửa ra vào có thể được làm mới bằng những món phụ kiện như hoa và gối tựa vào thời gian này. Để ngôi nhà trở nên ấm áp và chào đón hơn cho những người khách ghé thăm.

Nguồn Curated Interior.

Danh sách dài việc cần làm vào những ngày này có thể khiến gia chủ trở nên mệt mỏi. Nếu cảm thấy vậy, bạn chỉ cần lau dọn nhà, treo lên vài món đồ trang trí đơn giản, mở rộng cửa sổ đón ánh nắng. Cảm giác sẽ dễ chịu và thư thái hơn nhiều.

Nguồn Pinterest.

Hiên nhà rực rỡ sắc Thu sẽ mang lại cảm giác vui tươi, ấm áp cho các thành viên mỗi khi trở về.

Nguồn One Kindesign.

Hay một bậc thềm bình yên, chiếc ghế nhỏ ngay trước cửa nhà, bên những bông cúc nhiều màu sẽ khiến ai đó muốn dừng lại, nghỉ chân một lúc sau những giờ vội vã, lo toan.

Nguồn Home Furniture.