Ðóng cặp với tài tử lừng lẫy lúc bấy giờ là Michael Douglas trong phim Basic Instinct (Bản năng gốc, 1992), Sharon Stone mặc chiếc váy trắng ngồi bắt chéo chân. Cái lối ngồi đó, dân Lục tỉnh Nam Kỳ gọi là ngồi chành bành rồi tréo ngoảy. Cái kiểu ngồi táo bạo nầy đã làm Sharon Stone nổi danh toàn thế giới. Mấy anh mình gọi em là ‘biểu tượng sex’.

Vài chục năm sau, viết hồi ký, Sharon Stone thuật lại: Ðạo diễn Paul Verhoeven bảo em: “Hãy đưa quần lót của em cho anh”. Sharon Stone còn nói thêm là mình được thông báo sẽ không có cảnh khỏa thân trực diện nào của em xuất hiện trong phim.

Nói tóm lại, đạo diễn muốn tài tử khoe ‘Thị Hến’. Khoe chi vậy? Khoe tô hô để hấp dẫn đám đàn ông háo sắc. Chớ mấy em khác cũng có nên chẳng thiết tha gì?

Quả nhiên tiền vô như nước, thu tiền vé tới 352 triệu đô Mỹ. Nhưng em Sharon Stone chỉ được có 500 ngàn đô. “Ê! Bắt lột rồi lủm hết như vậy thì bất công quá! Làm vậy coi sao đặng?”

Ðạo diễn Paul Verhoeven chối bai bải: “Tôi không có kêu nhe! Thật nực cười! Là một tài tử kỳ cựu, em biết chính xác những gì trên cơ thể em mà ‘camera’ sẽ chiếu tướng. Em không mặc quần lót dù biết Thị Hến sẽ bị lộ ra. Em muốn vậy. Chớ ai có thể ép, buộc nếu em không muốn?”

Chưa hết giận, Ðạo diễn Paul Verhoeven còn tố em Sharon Stone đặt chuyện nói dóc. Ông nói: “Khi các tài tử già đi, họ sẽ hối tiếc về một số điều trước đây họ đã lỡ làm trong đời. Nên họ cố tìm cớ để biện minh hoặc cố gắng che đậy chúng”.

Tóm lại, chuyện bên Mỹ, tài tử tố đạo diễn. Ðạo diễn nói không làm. Thầy đổ bóng; bóng đổ thầy về cái vụ khoe Thị Hến của em.

Xem thêm:   Lan man một khúc ca dao!

Ðúng là chuyện ruồi bu. Dẫu ruồi bu nhưng lại được giới hoa hậu trong nước tận tình bắt chước. Chánh quyền CS, tự nhiên như người Hà Nội, bật đèn xanh. Cứ khoe đi cho mát trời ông địa.

Như năm 2019, trước cái thời COVID-19 từ Vũ Hán tràn lan khắp thế giới, tối 19 tháng 5, người đẹp Vĩnh Bình mặc váy xẻ khoe hết cơ thể trên thảm đỏ LHP Cannes.

Tức em sao lại đem ‘Hến’ của quê mình cho mấy thằng đế quốc săm soi nên anh chửi um lên: “Nhục cho giới người mẫu Việt Nam. Hãy biết cách tẩy chay những kẻ mặt dày, vô văn hóa như thế”.

Bảo Huân

Xài xể em nặng lời đến thế nhưng cứt trâu để lâu hóa bùn. Huề tiền! Cơm ai nấy ăn; nhà ai nấy ở. Tui muốn khoe thì tui khoe! Chánh phủ không nói gì, thì làm gì nhau? Vậy là tùy theo nhà nươc CS thế thôi. Bả khoe ‘Thị Hến’. Em khoe ‘sò lông’. Cuối cùng cũng chỉ để tiếp thị, để tìm quan chức CS tham nhũng đất đai giàu sụ bao tiêu sản phẩm.

Sắc đẹp mà để lâu nó xệ tới rún. Bộ không nghe nhà thơ Xuân Diệu nói hay sao? “Mau với chứ, vội vàng lên với chứ. Em, em ơi, tình non đã già rồi. Con chim hồng, trái tim nhỏ của tôi. Mau với chứ! thời gian không đứng đợi.”

Thị Hến lần nầy sanh năm 1998, cao tới 1m77 chân dài miên man. Vòng một, vòng hai và vòng ba là: 82-61-90 cm. Em học trường chuyên Lê Hồng Phong. Trường nầy vốn là Trung học Petrus Trương Vĩnh Ký. Hồi xưa, niên khoá 1966-1967, trường có vài nữ sinh từ trường khác qua học vì chỉ có Petrus Ký dạy sinh ngữ hai là tiếng Ðức. Mà ngay cả các trường nữ danh tiếng như Gia Long, Trưng Vương hoặc Luật Khoa, Văn Khoa sinh viên nổi tiếng đẹp như Thanh Lan cũng không có em nào dám ăn mặc tục tĩu đến như thế!

Xem thêm:   Kỷ vật

Tối ngày 23, tháng Chạp, năm 2022, Chung kết thi Hoa hậu Việt Nam. Là Hoa khôi Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015. Rồi Á hậu Việt Nam năm xưa, giờ em trao vương miện cho Á hậu năm nay.

Ðèn sáng trưng. Ðèn máy ảnh chớp nháy liên tục. Hình chiếu trực tiếp trên đài truyền hình cho người coi một chút, Họ thấy hầu như em không có mặc gì. Nói tiếng Nôm na là em ở truồng như nhộng. Làm thằng Cu Tí thấy vậy hãi hùng, buột miệng kêu lên: “Bố ơi! Cái gì ghê quá vậy?”

Xét cho cùng, chế độ CS chỉ là cái tên thời “Lê Văn Nin” đầu thế kỷ 20. Thực chất nó là chế độ phong kiến độc tài. Hồi xưa, bên Tàu gọi là tuyển phi tần để tiến cung. Giờ gọi là thi Hoa hậu. Thời nhà Minh bên Tàu, dân cả nước làm ruộng nghèo sặc gạch. Thấy con mình có nhan sắc nghiêng thùng đổ nước bèn dắt lên kinh ứng thí.

Sĩ tử lều chõng mang theo một bụng tứ thư, ngũ kinh. Còn mấy em mang theo hai trái dưa hấu. Sĩ tử đậu đầu bảng làm Trạng Nguyên. Nếu không xấu trai như Lưỡng quốc Trạng nguyên Mạc Ðĩnh Chi thì vua gả công chúa cho. Làm phò mã tức để giữ con ‘ngựa bà’.

Tiếng Anh ‘bitch’ dịch sát nghĩa là con chó cái. Nghe nặng nề quá, nên tui dịch là con ‘ngựa bà’ nghe cho nó thanh tao!

Xem thêm:   “Ngã Hả Cu?”

Nên có chuyện là: Cô giáo hỏi cả lớp lớn lên em sẽ làm gì? Cu Tí giơ tay lên và nói: “Lớn lên, em muốn trở thành tỉ phú đô la Mỹ như Elon Musk. Có tiền nhiều vô thiên lủng, em tìm một ‘con ngựa bà’ trong giới thi Hoa hậu. Em sẽ mua cho nó một căn biệt thự sân trước vườn sau giá năm ba triệu đô Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Em mua cho nó một chiếc Ferrari chừng nửa triệu đô. Em mua cho nó vô số kim cương, hột xoàn.

Em sẽ mướn nhà thời trang thiết kế cho nó một bộ trang phục bằng tơ trong suốt. Ðể em mặc như em đang ở truồng cho nó hấp dẫn”.

Cô giáo nghe xong mồm há hốc thiếu điều ngã lăn ra chết giấc. Nhưng khi thấy Thị Hến giơ tay lên, cô mới choàng tỉnh hỏi: “Hến! Lớn lên em sẽ làm gi?”

Thị Hến trả lời: “Lớn lên em sẽ là con ngựa bà của thằng Tí. Em sẽ thi Hoa hậu. Nếu đậu, em bỏ thằng Tí lấy thằng Tèo đảng viên cao cấp tham nhũng đất đai giàu sụ hơn thằng Tí gấp mấy lần.

Sau đó, tụi em ‘quy mã’, tức qua Mỹ. Tụi em tới Quận Cam mua nhà sống tới già tới chết. Vì ở lại có ngày sẽ bị chúng mần thịt!”

DXT