Các trang web nhiếp ảnh tốt nhất có thể là nguồn tài nguyên tuyệt vời cho nhiếp ảnh gia mới bắt đầu và luôn cả chuyên nghiệp, cung cấp các bài đánh giá về thiết bị, hướng dẫn cách thực hiện, tin tức trong ngành và vô số nguồn cảm hứng. Ðối với những người muốn mở rộng kỹ năng của mình, internet là một nguồn tài nguyên vô cùng dồi dào thông tin và với máy ảnh cũng như công nghệ chỉnh sửa luôn phát triển, ngay cả nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm nhất cũng cần phải theo kịp những gì đang diễn ra.

Dưới đây, chúng tôi đã chọn ra các trang web chụp ảnh trực tuyến tốt nhất hiện nay. Chúng bao gồm các trang web cung cấp các đánh giá thường xuyên để giúp bạn quyết định nên mua bộ sản phẩm nào cũng như các trang web có hướng dẫn, ý tưởng và diễn đàn với cộng đồng mạnh mẽ.

  1. Digital Camera World 

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi với tư cách là trang web Nhiếp ảnh tốt nhất hiện nay là Digital Camera World, trang web nhiếp ảnh phát triển nhanh nhất thế giới. Nó bao gồm mọi khía cạnh của việc tạo hình ảnh. Có những đánh giá kỹ lưỡng và hướng dẫn mua hàng để giúp bạn chọn bộ sản phẩm của mình, cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh gương lật, máy bay không người lái hay một phụ kiện mới.

Xem thêm:   Sự quan trọng của dòng chảy trong nhiếp ảnh

Digital Camera World cũng cung cấp các hướng dẫn đầy thông tin để chỉ cho bạn cách sử dụng thiết bị của mình và nó sẽ giúp bạn cập nhật tin tức về các cuộc thi, buổi ra mắt sản phẩm và sự kiện mới nhất.

  1. Cambridge in Color 

Tự mô tả là một cộng đồng học tập dành cho các nhiếp ảnh gia. Ngoài các công cụ và hướng dẫn, nó còn có một diễn đàn trực tuyến đang hoạt động, nơi bạn có thể tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi khó hiểu nhất về nhiếp ảnh của mình. Có hơn 20,000 người tham gia tích cực nên luôn có người giúp đỡ bạn. Ðăng ký miễn phí nên nếu bạn muốn học trong môi trường diễn đàn thì đây có thể là một nguồn tài nguyên hữu ích.

  1. Camera Jabber 

Ðược xây dựng bởi các nhiếp ảnh gia và dành cho các nhiếp ảnh gia, Camera Jabber cung cấp sự kết hợp thú vị giữa tin tức, đánh giá và hướng dẫn mua về mọi thứ, từ máy ảnh điện thoại và máy ảnh DSLR cho đến máy ảnh hành động và máy ảnh 360 mới nhất. Bạn cũng sẽ tìm thấy vô số tài liệu hướng dẫn giúp bạn tìm hiểu những kiến thức cơ bản về nhiếp ảnh cũng như những hướng dẫn cụ thể hơn về những việc như chỉnh sửa ảnh và xây dựng danh mục đầu tư. Nó được cập nhật hàng ngày và luôn đáng để kiểm tra để xem có gì mới.

  1. Tạp chí Nhiếp ảnh Anh Quốc
Xem thêm:   Độc nhất vô nhị

Tạp chí Nhiếp ảnh Anh  quốc đã xuất hiện từ năm 1854 và nó vẫn theo kịp thời đại kể từ đó. Trang web của nó là sự kết hợp tuyệt vời với tạp chí đáng kính, cung cấp những bức ảnh kích thích tư duy và những quan điểm mới mẻ mỗi ngày. Nó có thể là nguồn cảm hứng nhiếp ảnh tuyệt vời. Trong khi đó, các giải thưởng dành cho sinh viên và chuyên nghiệp là cách tuyệt vời để khám phá tài năng mới – hoặc thực sự là để kỹ năng chụp ảnh của bạn được công nhận.

  1. DIY Photography (Chụp ảnh tự làm)

Bắt đầu vào năm 2006 với tư cách là nơi dành cho các nhiếp ảnh gia đam mê thiết bị, DIY Photography là nơi tuyệt vời để nhận lời khuyên của chuyên gia và đọc về bộ sản phẩm mới nhất. Một lần nữa được viết bởi các nhiếp ảnh gia và dành cho các nhiếp ảnh gia, nó nặng về các hướng dẫn với hàng trăm bài viết hướng dẫn hữu ích trực tuyến, cùng với vô số mẹo DIY sẽ giúp bạn chế tạo thiết bị của riêng mình thay vì phung phí vào bộ dụng cụ đắt tiền.

  1. iPhone Photography School

Chỉ vì bạn không có một chiếc máy ảnh hạng nặng không có nghĩa là bạn không thể chụp được những bức ảnh đẹp. iPhone Photography School có một mục tiêu đơn giản: giúp bạn chụp những bức ảnh bằng iPhone đẹp hơn hầu hết mọi người có thể chụp bằng máy ảnh DSLR. Nó thực hiện điều này bằng nhiều hướng dẫn chuyên sâu về kỹ thuật chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh, cũng như các bài viết và cuộc thi thường xuyên. Các trang web tính phí truy cập vào các khóa học của nó, nhưng blog của nó có thể được đọc miễn phí và nó cung cấp các mẹo về chỉnh sửa ứng dụng và kỹ thuật cùng với các video hướng dẫn.

  1. The Spruce: Photography
Xem thêm:   Độc nhất vô nhị

Là một phần của trang Spruce Craft, The Spruce: Photography vừa là trung tâm tư vấn vừa là kho lưu trữ kiến thức phong phú. Sau khi truy cập kênh nhiếp ảnh của trang web này, bạn sẽ nhấp chuột từ video hữu ích này sang video hữu ích khác trước khi chuyển sang tìm hiểu các bài viết mang tính khai sáng. Có rất nhiều thứ để thưởng thức – bao gồm nhiều hướng dẫn về các khía cạnh cơ bản của nhiếp ảnh, khiến nơi đây trở thành một trang web nhiếp ảnh tuyệt vời cho người mới bắt đầu.

AN