Đằng sau những bữa ăn “thịnh soạn” của bầy sóc trong công viên Tao Đàn là chị – người phụ nữ hiền thục, cùng bạn bè của mình âm thầm chăm sóc miếng ngon cho những con vật hoang. Ảnh do tôi chụp trộm từ xa.

Từ Facebook Dang Hong Ky

Chúc mừng đồng chí Vương Đình Huệ có cô con gái tốt nghiệp đại học Mỹ đế. Tốn của đồng chí ít nhất 500 ngàn đô la (11.7 tỷ VND) chứ ít gì. Rất có thể, nhưng các con đồng chí khác, trước khi qua em nó đã có 1 căn nhà (không thể ở nhà thuê), tội hơn nữa là hàng ngày em ấy phải tự lái xe đi học (không có biết đến tàu điện là gì). Tiền đấy là nhờ đồng chí làm thêm chạy xe ôm, bán lợn, buôn chổi đót… mới có.

Cái xứ ngộ thiệt: Chửi Mỹ/Chống Mỹ, nhưng con cái lại đi học ở Mỹ. Thương thằng Táo Tàu quá sao không qua bên nó học?

Từ Facebook Tri Nguyen

Thích Cúng Dường made in VN: Con ơi nhớ lấy lời bu//Đường đoàn thăng chức, đường tu nhanh giàu.

Từ Facebook Nguyễn Trung Kiên

Nghịch lý cuộc sống hiện đại…

Từ Facebook Thiêu Cành

Về đây mới biết, đến nay mà thiên hạ vẫn phải giành giật từng cái vé giá cắt cổ hoặc phải bay từ Mỹ, Canada sang Châu Âu mới mua được vé về VN. Trong khi đó thì hai chuyến Cathay Pacific đi Hong Kong rồi về VN của mình trống trơn. Cả dãy 9 hoặc 10 ghế chỉ có một người hoặc không có ai ngồi. Chưa bao giờ mình được ngồi/nằm đi lại thoải mái như thế trên máy bay!

Xem thêm:   Facebook có gì ngộ (11/17/2022)

Cô tiếp viên nói đó là chuyến bay đầu tiên của hãng từ Boston đi Hong Kong từ khi có dịch. Mình mua vé gấp, đi ngay trong ngày mà vẫn là vé giá rẻ.

Bạn nào ở vùng đông Bắc Mỹ muốn mua vé về VN thì nhanh tay nhé.

Từ Facebook Vinh Holmqvist  đăng ngày 12 tháng 8 2022

“Hong có bỏ túi nhe!” – Lý do những năm gần đây trong các quán cà phê có những cái bật lửa bị đúc xi măng

Từ Facebook Trần Quí Lễ