Tâm tình ADAM

Bị vợ ép theo thực đơn ăn kiêng của vợ, lúc đầu thì còn hào hứng, nhưng ăn thời gian èo ọt quá nên quit. Tui đi câu nên khoái ăn cá khỏe hơn ăn vegan chay của bả. Bị ép đến độ mà cứ nhắc đến ăn vegan là ác mộng. Tui thèm nên hay trốn ăn vụng để tránh cái lườm nguýt, xỉa xói. Bả thích ăn gì kệ bả, sao tui không được ăn uống bình thường. Bả ăn nhạt, toàn bánh mì, đậu phụ, rau xanh… không miếng đạm mà vẫn yếu xìu. Tệ hơn là bả còn muốn biến thằng nhóc nhà tui thành con chiên vegan thuần chay mới sợ!

Bảo Huân

Comments

@CáLòngTong – Bà vợ ông có vẻ gàn, ông thử không hợp thì thôi. Cha nội bạn tui cũng bị bắt ăn kiêng gạo lứt. Nhiều khi ổng thèm ăn trứng và chỉ cần được ăn cái “trứng không trống” mà bà vợ cũng không thèm xuống nước. Hổm rày gặp nhìn chả hom hem hẳn. Còn vợ tui cứ thích nhồi đạm, ưa bày lẩu tụ tập ăn uống, riết rồi tui dính gout luôn. Haha

@XàLỏnDâyThunGiãn – Ăn kiêng chung, mỗi sáng mỗi cân.  Bữa nọ, tui leo lên cân thấy lên 2 lạng chỉ sau một đêm là vợ hét toáng “cho ông nghỉ ăn hôm nay luôn!” Tui thấy bả phát xít quá tay, chẳng có dân chủ chút nào. Bà vợ ông còn bắt thằng nhóc ăn vegan theo là đến lúc phải đưa ra tối hậu thư rồi.

Xem thêm:   Khoe mẽ

@TìnhMộtNắng – Vợ ông có quyền ăn chay và ông có quyền ăn thịt. Con người là động vật ăn tạp mà. Ông chẳng việc gì phải xin phép bả trong việc ăn uống. Hỏi sao bả lại “chê thịt cá”? Ông ăn vegan riết là đổi tên “Soi Giun Kim” lun á.

@AnhHùngXạTr– Bà xã cũng rủ ăn kiêng kiểu Nhật, sáng nào cũng 2 trái chuối với ly nước ấm – cấm ăn gì thêm. Bữa tối giảm khẩu phần 30%, trưa cũng “chuối luôn bác tài”. Tui chấp nhận kham khổ, đi làm ngày nào tay chân rời rạc, mắt đờ đẫn… mà lạ cái là bả không “rớt” miếng thịt nào, còn tui thì gầy rạc. Dò ra mới biết là bữa rày bả trốn ăn vụng, độn đớp đủ món dzậy mà bắt tui ăn kiêng thuần khiết. No fair!

@RumBaNotRumMá – Tui ghiền cà phê, làm việc tại nhà ngày uống 2-3 cữ. Vợ bị mất job ở nhà lại quá “chu đáo”, cứ vừa hớp xong tách cà phê là vợ lại châm thêm cà phê nóng. Tui không thể nốc cả lít cà phê được, mà để nguội thì vợ ra vẻ khó chịu, im im. Tui đau đầu, buồn nôn, có lúc tim đập huỳnh huỵch. Mong vợ đi làm quách cho rồi, chứ kiểu này ngộ độc caffeine tới nơi.