Tâm tình EVA

Tui hơi ù, gắng giảm cân gần 2 năm mà vẫn chưa có vóc dáng ưng ý vì hay mệt và làm biếng. Ông chồng thì cứ săm soi, nhận xét chỗ này chỗ kia về body của tui. Ổng muốn mọi thứ phải đẹp hơn. Tui nói xẵng lấy vợ sao thì chịu vậy đi, mà bụng thì ấm ức. Mông hơi lép thì ổng kêu phải tập squat nhiều hơn, nhưng ghét nhất là cái cách ông so sánh với bà này, cô kia. Nổi sùng thì ổng nói tui nhạy cảm mà chỉ tập trung vào mấy điều tồi tệ, ổng chỉ có ý khích lệ tích cực. Tui nhạy cảm quá hay ổng thiếu ý tứ?

Bảo Huân

Comments

@EoChangHy – Dạo vợ chồng gần gũi cứ đúng vô ngày Thứ Năm, nên tôi chọc vợ là sex với bả như lên lịch. Vậy mà mấy năm sau bả vẫn còn để bụng cái câu “sex như lên lịch” mà chưa chịu bỏ qua. Chẳng hiểu quái gì mà bả phòng thủ và nhớ dai vậy. OK, tôi nói hơi lố nên giờ mở miệng chuyện khác thì chọc đùa được, nhưng cái chuyện “nhạy cảm” thì lại quá mức nhạy cảm với bả.

@GơGenDí – Tôi nghiện selfie, check-in, chụp choẹt rồi chỉnh sửa. Ông chồng thì rất ghét, nói tôi õng ẹo làm ổng sượng sùng khi chụp hình chung. Mấy lần chụp lén ổng post Phây khoe “soái ca nhà làm” thì ổng vô cùng khó chịu, nói tôi lấy xuống liền. Vợ chồng đi vacation thì tôi hay chụp nhiều up lên Facebook và Instagram, mà có kêu thì ổng nói tự mà đi mua tripod chân máy đi. Vợ người ta sống ảo thì chồng tần tảo chụp, có đâu mà thiếu tương tác như ổng.

Xem thêm:   Đắng!

@HoaTiêuMắcCạn – Vợ nhờ lau chùi thì tui luôn vui vẻ làm. Tính tui thì ưa sạch sẽ, gọn gàng mà khi mấy lần tui nhẹ nhàng nói bàn hay bếp bả làm bừa bãi, thì bả nổi cơn đóng sầm cửa lại. Nó xảy ra như cơm bữa mà bả ương, không đời nào nhận lỗi. Có lần tức mình, bả xồng xộc rồ xe chạy xả khói một vòng mới chịu về. Đáng lẽ lục đục thì tui mới là người chạy xe lòng vòng xả stress chứ sao lại là bả?

@SáoĐãSangSông – Có bữa tui nằm sofa coi iPhone vắt tay qua đầu, ông chồng địa thấy tui mấy ngày không cạo lông cánh, rồi chỉ vô đó cười cợt. Tui biết ổng giỡn nhưng cái giọng cười nhạo làm tui sôi âm ỉ. Kêu ổng đừng chọc quê thì ổng nói tui nhạy cảm, vợ chồng không giỡn được sao, làm như tui khô khan, khó chịu lắm í. Có giỡn thì giỡn tùy chiện, chọc quê rồi cứ nhây ra, dễ ghét lắm.