Những điều nàng muốn ở chàng

Bảo Huân

Dù mạnh mẽ, độc lập đến đâu đi nữa nhưng phụ nữ cũng có lúc trở nên mềm yếu, Và họ rất cảm kích khi nửa kia biết chính xác họ làm gì, để nàng không phải âu lo, căng thẳng.

Dẫu xã hội bình đẳng nhưng bao giờ phụ nữ cũng muốn người đàn ông của mình lãng mạn, ga-lăng và “biết mở cửa”. Nó không chỉ cho thấy chất nam tính mà còn chứng tỏ người chồng chu đáo, ân cần. Ðàn bà thường chú ý những cử chỉ tinh tế và biết ơn hành vi ga-lăng của chồng.

Có thể tự sửa chữa được những hỏng hóc nhỏ nhưng bà vợ nào cũng đều muốn ông chồng sửa chữa mọi thứ trước khi nàng yêu cầu. Người chồng có thể không rành, nhưng hãy cứ sẵn sàng tìm hiểu xem nó bị hỏng hóc ở đâu và nếu sửa chữa được càng tốt.

Không cần là siêu đầu bếp, chỉ cần chàng không lóng ngóng trong không gian bếp núc là đã đủ để nàng vui lòng. Khi người chồng vào bếp nấu một vài món nào đó, dù đơn giản cũng làm bà vợ sung sướng rồi.

Phụ nữ bao giờ cũng thích được khen, nhất là những điều nàng bỏ công chăm chút. Ví dụ như: “Ðôi bông tai này hợp với em” hay “Mùi nước hoa em dùng thật hấp dẫn”… thì nàng sẽ vui hơn thay vì những câu khen “đẹp, giỏi” trơn nhạt.

Xem thêm:   Lời không nên nói

Mặc áo khoác cho nàng cũng được xem như một cử chỉ ngọt ngào để nàng khắc ghi vì cảm thấy được che chở, chìu chuộng. Cũng như một nụ hôn trên trán tạo ra sự kết nối sâu sắc giữa hai người. Nó ấm áp và bộc lộ tình yêu theo cách không thể tả bằng ngôn từ.

Những món quà bất ngờ có thể khiến nàng vui cả ngày, cả tuần. Quà Giáng sinh, sinh nhật hay Valentine’s cũng thật tuyệt nhưng không gây bất ngờ. Những món quà bất ngờ khiến nàng cảm động và nhớ lâu hơn bất kỳ món quà nào khác. Người chồng nên biết “nội dung” không quá quan trọng, cái chính là nó tinh tế và gây ngạc nhiên.

Nếu nàng dành thời gian chăm sóc làn da, make up, váy áo đẹp… không phải để sánh đôi với ông chồng xuề xòa, râu ria lởm chởm, đầu tóc bù xù. Nàng muốn chồng mình nghiêm túc về ăn mặc, diện mạo thể hiện là người có trách nhiệm và tự trọng để “xứng đôi” với nàng.

Phụ nữ bao giờ cũng muốn chồng mình có chính kiến, không phải lúc nào cũng “tuân theo” ý nàng. Biết nói “không” và biết thể hiện cảm xúc riêng, không ngại làm phật lòng nàng để chứng tỏ sự tự tin và lòng tự trọng của người đàn ông.

Ðừng chỉ biết tán tỉnh khi còn độc thân, mà cần phải nịnh yêu vợ. Ðàn bà luôn yêu bằng tai nên biết tán tỉnh sẽ luôn tạo ra những cảm xúc hấp dẫn, quyến rũ dành cho nhau.

Xem thêm:   Mưu chước của phái yếu

TH