Tâm tình ADAM

Tui lương cao nên vợ chỉ ở nhà nấu ăn, coi con cái chứ không đi làm. Bị cái là bả rất ưa khoe với mấy bà bạn bận rộn phải lo cày kiếm cơm, như thể lấy chồng tốt thì cần ở nhà tiêu tiền mới sướng. Có lần đi tiệc cùng mấy người bạn, bà bạn kia nói mai phải bận cày overtime túi bụi thì bà vợ tui tự dưng làm bộ coi lịch ngày mai có phải làm gì không, rồi ồ lên là bả bận đi shopping. Không ai trên bàn cười hết, tui thì sượng trân chỉ có bả không biết mình đùa cợt “dzô dziên” thế nào. Cớ gì mà lúc nào cũng thích chọc, mỉa mai người ta phải đi làm trong khi bả ở nhà yoga, nướng bánh, đi shopping.

Bảo Huân

Comments

@HiềnHồnHậu – Ông bồ có cái cách rất kỳ cục để thao túng cơn ghiền ngọt của tui như gọi “thùng phi”, “hà mã” … bực nhất là đi đâu cũng giỡn nhây là tui đang có bầu. Xạc ổng thì ổng nói lơ là lâu lâu bị mắc chứng “rối loạn ngôn ngữ”!

@ÔsinBônSa – Ông chồng học lái máy bay nhỏ, vừa có bằng thì khoe luôn với đám bạn hôm ở party. Ngồi bàn tự dưng ông kia giỡn “ông học bay thì lo lái máy bay bà già đi, còn cô vợ trẻ của ông để tui lái giùm cho”. Nghe xong ổng chỉ hằm mặt xuống rồi ăn tiếp. Còn tui nổi sùng vì cha nội kia vừa già vừa xấu, vừa ham cành cao. Tui chỉ muốn ông chồng nổi khùng, thọi cho chả vài cái.

Xem thêm:   Đắng!

@BìmBịp – Có lần lỡ lảm nhảm nói ổng rất hay hì hục trong một phút rồi không trúng đích. Tự dưng thấy ổng … đứng dậy rồi bỏ đi, trong khi tôi vẫn còn cười hỏi ổng đi đâu. Ổng lên xe rồi biến mất mấy ngày. Gọi điện, nhắn tin tới tấp cũng không thèm đọc. Sau mới biết đàn bà đừng có dại dột đụng vô cái “bản lĩnh đàn ông” là dễ bị chồng lặn mất tăm đó hen.

@GiàKhôngLốiThoát – Vợ có chuyện cáu kỉnh với bà bạn thân, suốt mấy bữa cơm cứ cằn nhằn, lải nhải liên tục. Tôi chịu trận hoài nên gắng xoa dịu thì bả nổi khùng nói “ông đi mà sống với bà đó đi!” Mắc mớ gì mà kêu tôi dọn sống với bà kia. Nhảm gì mà kỳ cục, làm như tôi đứng về phe người khác. Tôi chỉ muốn rảnh cái tai thôi.

@ÔngVòVẽ – Hỏi bà vợ sao lấy tui. Bả nói tui hài hước. Tui chọc bả thật ra là vì tui giỏi chuyện phòng the. Bả nghe xong thì đốp lại “Thì đó, tui nói ông hài hước thiệt mà!”