Tâm tình EVA

Ông chồng bị ám ảnh bởi sạch sẽ, chuyện gì cũng phải sau chuyện “sạch” của ổng, làm gì cứ phải “sạch” mới đề-pa được. Thứ gì trong bếp chưa kịp dọn dẹp là ổng la, thứ gì cũng phải có vị trí đúng ngăn, đúng kệ. Tui đâu có sống dơ, nhưng không thể chịu nổi ổng soi mói từng chi tiết nhỏ như cái bút, cái đèn trên bàn không ngay. Tui mà để cốc cà phê trên bàn qua đêm là ổng kêu “ở dơ như heo”. Nhà đâu bừa bộn, nhưng theo ổng sạch là phải liếm sạch mặt bàn với sàn nhà?

Bảo Huân

Comments

@AnhHùngXạTrị – Bà vợ xài cả tỉ thứ khử trùng, nước lau bếp, nước lau bàn, nước lau kính, nước lau sàn, nước cọ nhà tắm … riết nhà rặt mùi hospital khử trùng. Tui cũng gọn gàng dọn phòng, rửa chén nhưng với bả vẫn chưa đủ. Thây kệ, nhưng đến khi có mấy con chim lao vô cửa kiếng tắt thở oan ức vì bả chùi sạch quá cha, thì mới thấy có chút giọt lệ ăn năn. Tui chọc bả, “Sát trùng đủ rồi, giờ tới sát điểu. Tỉnh ngộ chưa?!”

@HồnBướmMơTiền – Ông bồ lúc mới quen thì bảnh bao thơm phức, tôi còn ganh là nhà ổng sạch như phòng khách sạn. Sống chung rồi mới thấy ổng đổ đốn, kiểu như lúc đầu là làm màu để lấy le tôi. Giờ thì cái quần jean mặc cả tuần hơn không giặt, chén đĩa thì ngâm nga qua đêm và cũng làm biếng vô gym nâng tạ, flex hình khoe tôi như hồi trước. Làm như chim cu vô chuồng rồi là không còn gì để dợt le nữa?

Xem thêm:   Phỏng vấn ca sĩ Châu Ngọc Hà

@ĐứtPhim – Mỗi lần sắp gần gũi là cứ như bị hỏi cung. Tắm chưa? Tắm kỹ không? Súc miệng Listerine chưa? Nghe mấy câu hỏi là đã tụt hứng. Đang mây mưa thì chả cứ chăm chăm vô cái drap giường sợ vây dơ. Tàn cuộc là ổng nhảy phốc xuống giường kêu tui tắm liền, tui thì đứt hơi chỉ muốn nghỉ mệt. Làm tình chứ có làm tội đâu mà mệt mỏi wááá!

@NhạcMấtQuần – Tôi cũng sửa chữa bếp núc đèn đóm nước nôi, khoan đục, đổ rác, cắt cỏ, aircon … không kể để lấy điểm. Nhưng thật bất công khi bà vợ chỉ loanh quanh nhà dọn dẹp rồi rên rỉ làm như một tay bả lo hết mọi chuyện trong nhà. Thiệt đúng người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt.

@SáuRô – Bà vợ suốt ngày bếp núc, dọn dẹp … giống như mấy bà nội trợ Mỹ Stepford housewife tẻ nhạt. Kêu bả đi ăn, coi phim, đi chơi này nọ … thì bả cứ túi bụi dọn dẹp rồi than mệt. Tui nói bả coi chừng “Nước trong quá thì không có cá, người sạch quá thì khó sống dai!”