Tâm Tình ADAM

Bà vợ tôi không nghiện ngập gì hết nhưng cứ party hay xã giao là bả hay ham uống tới bến, mà còn hay uống khi bụng rỗng nên mới nhập tiệc đã xỉn. Cứ mỗi lần vậy là bả ồn ào, thô lỗ, giật mic độc diễn karaoke. Tôi rất hay muối mặt và cãi cọ với bả khi party xong. Bình thường thì không sao, cứ đông vui là say khướt mà cái vui quá lố của bả chẳng biết sao mà kìm được.

Bảo Huân

Comment

@GàTrụi – Bà bồ thì rượu vô cỡ nào mặt vẫn chì như “sát thủ máu lạnh” và không nói huyên thuyên. Chỉ mắc cái chứng “mất trí nhớ tạm thời”, xỉn xong tỉnh cái là bả không hiểu lết về nhà bằng cách nào hay ai đã bưng bả lên giường. Mấy bận bả quắc cần câu không có cho chó ăn chè thì cũng liệng luôn bóp, phone, chìa khóa …

@HỏaDiệmSơn – Ông chồng tui thì thích “nam vô tửu như kỳ vô phong”. Sex với tui, 2 lần một tuần là lý tưởng rồi. Mà ổng cứ mỗi lần biêng biêng thì đòi trả bài. Khi tui càm ràm thì ổng tỉnh queo tự hào với tần suất làm tui choáng ngợp. Tui nói là ổng không cần mượn rượu để hì hục thể hiện khí chất, cứ như con ngựa giống nồng nặc mùi rượu trong phòng ngủ. Làm như nốc rượu mới sung lên được.

Xem thêm:   Hảo ngọt

@MôBiLết – Vợ tui còn sung mãn, chăn gối mới hơi lệch pha chút đã lên menu tráng dương tẩm bổ. Bả đi chợ là ngầu pín, gà ác tiềm, hàu sống… bả hốt đến độ có tiếng cả khu chợ Việt. Ði chợ với bả là tui sượng trân vì bả cứ phơi phới còn tui bị ném mấy ánh nhìn ranh mãnh. Tui chỉ hơi hom hem chứ có hết xí quách đâu. Mấy món bả nấu như cật dê hầm thuốc bắc, ngửi đã thấy lợm. Tui lén đổ đi, bả điên tiết nói súng của người ta lúc nào cũng căng nòng, chỉ có “cái bia” là trốn tránh, còn nhà này thì ngược đời.

@HécQuyn – Tôi chỉ uống vài lon bia mà đã bị vợ gườm gườm. Cuối tuần bả chỉ cho phép nhâm nhi 1,2 lon bia là quá đủ còn nhiều hơn thì là bợm. Bả đâu hiểu, cái tạng hộ pháp của tôi thì 7,8 lon vô mới xi nhê chứ 1,2 lon thì đâu đủ đề pa. Tôi cày như trâu, không DUI hay bị police chạm gáy mà bả còn bắt tôi bỏ tiệt. Vô vị nhất là coi Messi đá banh mà tu nước lọc hay soda sức đâu mà hò hét!