Tâm tình EVA

Ông chồng là mọt sách, ưa đi bảo tàng mà tôi thì không hào hứng. Tôi ghiền phim bộ, thích coi mấy show giải trí mà ổng hay lên giọng gọi đó là mấy thứ xàm xí vô bổ, làm tôi thấy rất khó chịu. Mấy thứ “hàn lâm cao siêu” thì tôi không muốn mất thời giờ. Còn ổng tò mò về thứ gì thậm chí còn thức đêm để “ngâm cứu”. Mấy bà bạn tôi nói ổng hay ra vẻ và khoe khoang kiến thức nên khó gần. Khó ưa nhất là cứ nói gì ra thì ổng kêu “biết rồi”, đi đâu gặp ai cũng ưng nói “to tát” chuyên môn, còn mấy chuyện phiếm giao tiếp thì tắc tị.

Bảo Huân

Comments

@XấuXỉu – Lúc đầu ổng làm cái clip ngắn hành trình ổng từ có bụng sang 6 múi. Nhưng sau được thả tim nhiều là bắt đầu ưa chụp hình cởi trần khoe cơ bắp, riết tui dị ứng. Ổng biết tui không ưa mấy cái hình thả thính nên cứ gây nhau là ổng up hình lên mạng, làm như “hàng này” còn đắt show lắm. Đâu biết phom ngoài ngon, đề-pa tốt nhưng chạy đường trường là cà xịch cà đụi.

@TạpDềKini – Chẳng khoe khoang gì nhưng tui nấu ăn giỏi. Có party tụ tập gì thì tui cũng là đầu bếp chính, ai hỏi gì tui cũng đều chỉ, chia sẻ bí quyết. Có bà bạn mới trong nhóm, mấy lần gặp học lỏm được đâu mấy bí quyết nấu nướng của tui. Rồi bả nấu, khoe ầm ĩ với mọi người, rồi up trên phây như thể đó là bí quyết tài nghệ của bả, nghe mà thấy chướng. Cả cái món trong party tui nấu mà bả cũng chụp choẹt làm như là mình đạo diễn “Muôn vị nhân gian”!

Xem thêm:   Người vợ xui xẻo

@TìnhLệchKhớp – Tui tướng tá ngon nghẻ. Nhưng bà vợ luôn đăng toàn mấy góc chụp xấu tệ, há miệng, nhăn nheo, chồm hổm… lại còn lờ mờ, lem nhem nữa. Nói bả lâu lâu phải nhá hàng xịn chồng chứ ai để chồng xấu ù. Vậy mà tui lỡ đăng hình nào bả có “hai cằm” là bả xù lông lập tức, kêu tui khoe vợ phải khéo, không để hai cằm, mỡ nách, tay mập, các thứ đồ. Mà khoe chồng kiểu “dìm hàng” như bả, thà cất chồng vô tủ đỡ gai mắt hơn.

@GàLôi – Bà vợ rảnh rang hứng chí học cái khóa cọ quẹt ở cái community college gần nhà. Đăng chơi Facebook mấy “tác phẩm” của bả thì OK, chứ đừng đăng hoài. Đâu dám nói bả vẽ còn lào xào, bèn bẹt, chẳng thấy phối cảnh, cái gì cũng méo xẹo vì sợ bả giận lẫy hay “nhụt chí”. Bả đâu biết toàn comment “bơm” làm bả ảo tưởng sắp là “át tịt” đến nơi. Thời giờ để trau dồi còn hơn phông bạt sống ảo, mắc mệt.