Có những điều đàn ông không biết về phụ nữ.

Ngay cả mới ngấp nghé hay trong hôn nhân, nàng rất thường tâm sự về người đàn ông của mình với mấy bà bạn thân. Không hiếm lần nàng chia sẻ quá mức cần thiết, thậm chí cả chuyện “thân mật” lứa đôi.

Bảo Huân

– Ðàn bà thường bị ám ảnh bởi chuyện tình cảm, với mấy cô nàng mới yêu đã nghĩ đến chuyện đường dài rồi. Bất kể nàng có hot, sexy hay hấp dẫn cỡ nào, hầu như cũng đều thấy bất an với thứ gì đó trên cái body. Cần chắc chắn là khi thân mật, người đàn ông nên biết khen ngợi cụ thể về đặc điểm mà mình thích, khiến nàng cảm thấy tự tin và thoải mái trong tấm áo Eva.

– Phụ nữ thường để ý quá nhiều về mọi thứ nửa kia nói, làm, post, like, etc. Dẫu cố tỏ ra phớt tỉnh, nàng cực kỳ chú ý đến những gì đàn ông làm. Nếu ông chồng thả tim, like, comment … một bức hình cô nàng nào đó thì lập tức đối tượng kia sẽ lọt vô tầm ngắm. Thường các ông khó tưởng tượng mức độ cảnh giới của các bà tinh vi cỡ nào.

– Ðàn ông không quan trọng mấy những nàng tình một đêm – nhưng khi nhắm đến mối quan hệ lâu dài, họ thích những người phụ nữ “có sự chọn lọc”, điều đó đồng nghĩa là nàng có tiêu chuẩn cho bản thân. Dù xã hội cởi mở thế nào, các nàng có “lịch sử tình trường” dày dặn sẽ giấu nhẹm cái bảng “thành tích” của mình.

Xem thêm:   Được quan tâm mà không phải đòi hỏi

– Phụ nữ bị hấp dẫn bởi nhiều thứ mà không muốn nói ra: tiền bạc, quyền lực, địa vị, ngoại hình, trí thông minh, etc. Những phẩm chất đàn ông alpha. Và nàng sẵn sàng thỏa hiệp nếu đàn ông làm họ hạnh phúc. Ngay cả khi đàn ông chỉ đạt một chuẩn mà nàng ưu tiên, điều chính người đàn ông sống bên cạnh nàng không biết … thì nàng đã hài lòng. Nhưng nàng sẽ không tiết lộ, bởi khi chia sẻ thì nửa kia dễ trở nên lazy.

– Ðặc biệt trong mối quan hệ lâu dài, phụ nữ cần được đáp ứng nhiều hơn đàn ông, không chỉ về mặt thể xác mà cả tinh thần, cảm xúc. Thường khi mọi sự đã xong, “con mồi đã chinh phục”, “ván đã đóng thuyền” … các ông dễ trở nên thụ động. Họ quên tiếp tục làm những điều đã từng khiến nàng bị hấp dẫn. Nàng muốn đàn ông cạnh mình liên tục nỗ lực, nhưng giấu đi sự thực là nàng mới chính là người có yêu cầu cao – vì không muốn đàn ông biết điều này nên nàng thường càm ràm.

– Sự thực là đàn ông dễ thỏa mãn hơn phụ nữ. Và nếu nàng không hạnh phúc khi người đàn ông cạnh mình buông xuôi. Trong vô thức, nàng bắt đầu tìm kiếm và dễ ngoại tình tư tưởng. Nàng sẽ chẳng bao giờ tiết lộ điều này, chỉ hy vọng nửa kia cố gắng hơn bằng cách cằn nhằn nhưng thường không hiệu quả. Hãy để ý đến những yêu cầu của nàng, không nhất thiết chính xác những gì cô ấy nói. Ðàn ông lúc này cần nhìn lại mình trong gương để xem hụt hơi chỗ nào. Tín hiệu cảnh báo bờ vực là khi ông chồng buông xuôi mà bà vợ ngày càng bề ngoài chăm chút sửa soạn hơn.

Xem thêm:   Khi đàn ông "ngắt cầu chì"

– Phụ nữ – dù trong hôn nhân hay tình yêu – đều không muốn đàn ông biết, không muốn phải nói ra, mà muốn đàn ông phải giỏi “thứ này”. Họ muốn đàn ông biết quyến rũ, giỏi điều đó, có kinh nghiệm hay ít nhất tỏ ra có “kinh nghiệm”, chứ không phải tay mơ. Cũng như đàn ông, nàng thích tận hưởng sự gần gũi thể xác. Như thể, nàng có thể thư giãn trong chiều sâu nữ tính để người đàn ông nàng tin cậy dẫn dắt tới sự hài lòng và thỏa mãn cho cả hai.

Ðây chính là lý do vì sao tiểu thuyết phim ảnh “50 sắc thái” lại cực kỳ tâm lý với độc giả nữ.

TH