Tâm tình EVA

Chịu hết thấu rồi! Lấy ổng được 8 năm, hồi đầu còn biết tắm táp thơm tho, giờ có lúc vài ngày thậm chí gần 2 tuần mới đi tắm. Trong khi cái job của ổng thì nặng túa mồ hôi, người lớn xác còn đi gym nữa. Nhiều hôm cứ xài đi xài lại mấy đôi vớ cũ, quần xì hôi rình.

Không phải do mũi tui nhạy, tới mức tui muốn bị viêm mũi và không muốn gần gũi. Dù tui nói mềm mỏng thì ổng cứ làm bộ giận, rồi nói kệ, rằng đó chuyện của ổng và “tắm mất thời giờ” – trong khi ổng ngồi ghế bành và coi TV cả tiếng.

Bảo Huân

Comments

@ĐôLaHơnĐôCon Hỏi sao ổng không chịu gắng, chí ít là vì vợ. Chẳng lẽ ổng sợ nước? Thử kéo ổng vô tắm rồi thân mật luôn, vừa sếch-xi vừa dụ được ổng tắm. Còn hôi quá thì canh lúc ổng coi TV lấy chai khử mùi Febreeze mà xịt vô ổng 

@CáoKhờKhạoBà bạn thân 10 lần gặp thì hết 7 lần hôi. Nhìn thấy ăn diện chứ không xuề xòa, chỉ cái tật là rất nặng mùi mà nhóm bạn tui chưa ai “đủ bản lãnh” lên tiếng. Ai cũng biết bả xức nước hoa tùm lum, makeup để át đi cái mùi “nồng nực” muốn nghẹt mũi. Gần đây bả có bồ lại, mà tui không biết làm sao để nhắc khéo. Sợ ông bồ mới mà biết cái tật ở dơ có mà chạy sút quần!

Xem thêm:   Vợ bắt ăn kiêng

@MakeVợGreatAgainÔng chồng tui vài ngày mới đánh răng một lần, có lúc chỉ 2 cái quần xì ưa thích thay tới thay lui trong hai tuần không giặt rồi mới mặc cái khác. Nhiều khi cái “ngã ba bẹn” đầy mồ hôi mà ổng vẫn thọc tay vô, gãi gãi mới ghê rồi không rửa tay mà vẫn ăn được. Tui mua đủ quần xì, dầu trị gàu, sữa tắm đàn ông, … chỉ muốn ổng bớt dơ. Mà chả làm như lấy nhau là xong, là sống như heo không cần care thứ gì nữa.

@GiangGiôngTố Cái này chuyện lớn với tụi tôi. Nhiều lúc đi ra ngoài cùng người iu, tôi thấy mắc cỡ vì ổng không để ý mình đầu bù tóc rối hay ăn mặc xộc xệch ra sao, … làm lắm lúc muốn đổi ý tìm tuýp đàn ông “chải chuốt”.

@GấuNhồiThịtChồng trước rất sạch tôi mới chịu đèn. Cưới xong là chảy thây lười đánh răng trước khi ngủ. Tôi kèm cặp thì bị kêu càm ràm, kiểm soát. Móng tay giờ cũng có lúc cáu đen. Tắm thì ổng chỉ chà xà bông phần trên chứ không kỳ đùi hay chân. Cái kiểu biện bạch của ổng luôn làm tôi muốn sốc, kiểu “xả nước thì xà bông trôi tuột xuống dưới chân là sạch bong, kỳ cọ chi mất công!”