Tâm tình ADAM

Tôi thích mặc đẹp, có gu, cũng xức nước hoa và siêng tập gym. Nhưng bà vợ thì cứ hay cằn nhằn là tôi ăn mặc nhìn “ồn ào”, không đúng tuổi, còn chê tôi mặc như billboard quảng cáo. Chắc chỉ có bả là khó tính, ra ngoài đàn ông hay đàn bà đều khen. Có bữa flex khoe trên Facebook chơi cũng được thả một đống tim. Bả thấy ghét, cứ chê và muốn tôi thay đổi cách ăn mặc. Đi bốt, giày Vans cũng bị ghét, mặc áo khoác da hay áo khoác denim cũng bị nói móc. Bả nói giày Vans tụi thanh niên nó mang chứ ông nội mặt nhàu còn đi giày Vans giống cưa sừng làm nghé.

Bảo Huân

Comments

@ĐầmTétLa – Tui chạy xe không giỏi, lâu lâu bị cái ticket chạy quá tốc độ. Vậy mà ổng luôn quở là đàn bà lái ẩu. Cứ khi nào phải ngồi xe tui lái là xăm xoi. Liếc sang bên nói chuyện là ổng khó chịu, liên tục nhắc tui nhìn thẳng, lâu lâu lại hét toáng “thắng lại, thắng lại”. Ổng cáu tiết khi tui dừng xe vượt vạch trắng ở đèn đỏ hay lái xe giữa đường khi vắng. Ông gán tui cái mác chạy xe xà quần lọng cọng. Hôm đi party,  ổng xỉn mà tỉnh như sáo khi ngồi vô xe tui lái về. Mắc mệt, muốn thảy chả cuốc bộ về.

@CháoKhét – Tôi nấu đâu tệ, tự chấm cũng trên trung bình. Cái là ông chồng bụng dạ nhạy cảm mà lại hay nhây chê. Dị ứng nhất là bữa nào tôi nấu có chuyện là ổng mô tả lại cái “sản phẩm” của ổng cho tôi nghe. Khoái ăn ngon mà đụng món Tào Tháo là diễn sâu, làm như tôi đầu độc cái dạ dày vô tội của ổng. Nói nếu không ăn được thì đừng ráng, mắc cái bệnh chê hoài dù hài hước cũng làm tôi điên tiết.

Xem thêm:   Mẹ ơi! con đã về

@ÁoMưaLủng – Tính tôi thoải mái, vợ dọn dẹp nhà cửa sao cũng được, dù đồ của tôi bả dọn cũng mất công tìm tới tìm lui cả giờ. Bả chê tôi lười chây, chẳng đụng tay dọn dẹp. Nghe riết mệt, đụng bữa bả không có nhà, tôi xắn tay nhào vô clean up từ A đến Z, từ bếp rồi phòng tắm, phòng ngủ, sạch bong soi gương được. Bả về thì nổi khùng vì “giao diện” nhà má nhận không ra. Bả đi kiếm ba ngày không ra cái món tôi cất của bả rồi gắt “thôi, ông khỏi dọn đi!” OK, nghe khỏe re, còn cứ lên giọng càm ràm là tôi ra tay dọn láng!

@BọNgựaCái – Ổng chơi guitar giỏi, tui thì thích hát karaoke và ưa cầm mic. Ổng hay chê tui hát dở, không có giọng, nài nỉ mới được ổng đệm đàn. Hỏi ổng hát phô chỗ nào thì ổng phớt lờ, nói chỉnh được thì phải thay luôn thanh quản. Dù ổng có thành thật, nhưng tui nghe tự ái dồn một cục.