Tâm tình EVA

Ông chồng tui gắt gỏng có cữ, cứ khoảng 2 tuần thì ổng lên cơn một lần, nhất là lúc thiếu ngủ. Mà tui chắc nó liên quan tới hoóc-môn của ổng quá, ổng có bị treo giò hay ung thư “tiền liệt tuyến” gì đâu. Giờ tới cái tuổi xuống đồi thì ông mới mắc chứng gắt gỏng này. Mỗi lần ông bực thì xả lũ tới đầu, tui mà quên gì chút xíu là ổng khùng lên “bà để nó ở đâu!” Tui có nên khuyên ổng đi bs tâm lý không, chứ chẳng lẽ tui chịu trận hoài?!

Bảo Huân

Comments

@HồngKhôngGai – Ông chồng tui tính cũng ương, trước còn dễ thương, giờ thì cáu kỉnh trịch thượng đến mấy đứa nhỏ cũng cười chọc. Giờ ngại nhất đi đâu thăm bạn bè với ổng, vì thứ gì ổng cũng ra vẻ rành rọt. Giá ổng làm sếp lớn hay này nọ còn đỡ, đây chỉ là nhân viên quèn mà nổ banh xác nên nhiều lúc tui muốn độn thổ. Mấy bà bạn thân rỉ tai là mấy ông “Gen hết xăng” thì hay bị trầm cảm nhẹ. Tui khuyên ổng tìm cái hobby tích cực như leo núi thì ổng làu bàu “leo lên giường còn chưa nổi!”

@AnhĐãLầmChoEmĐuDây – Vợ đòi hỏi thì tôi cũng không cần sĩ diện mà gồng lên. Bả cáu kỉnh thì tôi cũng biết bả cần gì. Mệt quá, hết xí quách thì bơm “vitamin M” (money) để hãm cái nhu cầu của bả. Xách bóp hay shopping về là quăng luôn cái cục cáu thôi. Nhưng mà nó cũng bị tác động qua lại, bơm vitamin M cho bả nhiều thì tôi cũng bị viêm màng túi nên mắc chứng quạu còn nặng hơn bả.

Xem thêm:   Celine Thiên Ân

@NiềmĐauChônGiấu – Bà bồ bị nghiện karaoke, giọng tệ như đứt dây thanh quản mà khoái “luyện giọng”. Lỡ mà bật nhạc bài gì là bả hát theo, không thuộc lời cũng hát. Tôi nói bả bớt hát hò đi thì bả nói “đàn ông gì mà cáu kỉnh”. Đeo vô cái tai nghe tránh “tiếng ồn” thì bả khó chịu vì bả muốn tôi phải nghe bả hát. Khủng khiếp nhất là đi chung xe, bả thích rống lên làm tôi nổi da gà.

@BíRợSợVợ – Tui là đàn ông thỉnh thoảng cũng gắt gỏng khi đói bụng, thiếu ngủ. Nhưng gặp bà vợ là bả trị tới bến luôn. Đói bụng mà gắt gỏng là bả cho nhịn đói. Thiếu ngủ mà gắt gỏng là bả dựng dậy ca cải lương hồ quảng là tui im re. Giờ này thì hết dám lớn tiếng, bị thuần hóa cọp hóa mèo nhà rồi. Nhịn nhục còn được vợ sáng pha cà phê, chuẩn bị đồ ăn mang đi làm. Châm ngôn của tui là “Cương đúng lúc, khúc còn lại phải xìu”