Tâm tình EVA

Một ngày xấu trời vô tình lục phone thấy ông chồng có cái Facebook ảo mốc xì mà tui chẳng bao giờ biết tới. Lạ cái là tên và cái hình avatar là đàn. Mấy cái post thì chẳng liên quan gì đến ổng, mà cũng chẳng có bạn bè nào chung. Trước đây thì tui cũng phát hiện ra ổng có cái thư mục Google bí mật lưu ảnh cả đống ảnh “giai nhân” xa lạ online, ổng thì cù lần không có lăng nhăng. Còn cái tài khoản Facebook ẩn này, tui không biết sao ổng lại đội lốt cái tên giống cái? thứ gì không ổn, mà tui không biết làm sao để ổng hé răng.

Bảo Huân

Comments

@HàiCóGông – Ông chồng có cái Facebook mà giấu như quỷ, vô thì thấy trống trơn không coi được post hay hình chi hết. Hình profile thì cũ xì từ thời còn phong độ, còn để “trạng thái single”. Hỏi Facebook ổng có gì mà để riêng tư private hết trơn vậy thì ổng nói đâu có post gì, chỉ tàu ngầm đọc chơi. Mà ủa, muốn độc thân ảo hoài sao cha nội?

@CònTrinhTrênMạng – Lướt lướt coi tự dưng thấy mặt ông bồ, hỏi tới thì ổng kêu cái Facebook chính bị khóa nên xài tạm Facebook sơ cua. Khuya lén coi thì thấy ổng thả thính “gái lạ” lia lịa, emoji nụ hôn rồi trái tim đồ, lại còn rủ gặp đúng lịch tui đi tập gym. Ổng háu đủ từ youtuber, người mẫu hết thời, quơ luôn mấy bà trạng thái mờ ám “it’s complicated – phức tạp lắm”. Mệt quá, tui cho chả dzong luôn để khỏi vướng víu cái mớ bòng bong lăng nhăng thật thật ảo ảo. Bị đá rồi chả còn bào chữa nó chỉ là “gia vị tinh thần”, còn tui mới là món chính.

Xem thêm:   Mai rồi tính

@TámTàng – Hôm trước mượn phone vợ vì cái iPhone tôi gần hết pin, thì thấy cái thông báo bên email có người gửi kết bạn trên Facebook bả. Tò mò nhấp vô thì mới biết bả có cái Facebook có cái tên “Mèo hoang” lạ hoắc. Hỏi thì nói bả tạo cái Facebook này để xàm xí tám, đọc linh tinh.  Cái chính là bả dùng Facebook ảo để tàu ngầm, “phóng ngư lôi” còm-men nói xấu mấy mụ bả ghét nữa. Haha!

@BộiThựcVìTình – Tui xài Facebook coi này, coi nọ, lâu lâu thơ văn, triết lý tán nhảm chút cho vui, chứ đời sống riêng thì tui kín bưng trên mạng. Bị cái là bà vợ cứ đòi bả phải hiện diện cùng tui “chính thức” trên Facebook để cả thế giới được biết. Cái Facebook thì đìu hiu, followers có mấy mống, chẳng phải KOL, văn thơ thì chỉ cóc nhảy ra nhảy vô mà bả bày đặt đòi phải “Facebook official phu nhân chính thức” như cái tờ hôn thú trên mạng vậy. Sao phải quan trọng nó vậy chớ!?!