Tâm tình ADAM

Vợ là nguồn cơn thống khổ của tôi. – Bả rất làm biếng have sex với tôi, cuối tuần chỉ giới hạn cho hớp một lon bia. Tối nào cũng hối thúc lên chuồng sớm cho đủ 9 tiếng. Đi đâu cũng phải kè kè bả, gặp riêng bạn bè là bả chằm hăm ra mặt. Giờ tôi mà muốn hâm nóng là bả có cả triệu lý do như mệt mỏi, đau đầu, không có tâm trạng … hay là nói tôi ù lì thiếu lãng mạn, ghét nhất là bả nói trong đầu tôi chỉ toàn “chuyện ấy”!

Bảo Huân

Comments

@MướpHéo – Cái ly, cái chén, cái đèn trên bàn mà lỡ xê dịch không đúng ý là ông chồng càu nhàu. Ngồi coi TV thì cái remote cũng nhằng nhẵng bên ổng, kênh nào, phim nào là ổng lựa. Thứ gì trong tủ lạnh còn dư mà tui lỡ ăn hết là ổng làu bàu sao không hỏi. Mấy bà bạn chẳng nán lại tới khuya vì ổng ngủ sớm, có đói cũng không dám lạo xạo trong bếp vì ổng thấy phiền. Sếp ngầm không cần lớn tiếng mà tui phải xếp re.

@LionQueen – Cuối tuần nào ông chồng cũng bày chầu nhậu, mà tui thì hay bị mấy ông bạn quý “đâm thọt” là bà vợ khó tính để chọc quê ổng. Mỗi lần vậy là “sĩ khí” của ổng phừng phừng, nói làm oải cả tuần thì weekend là thời gian giao lưu riêng của ổng. Tửu lượng tui zero, mà ổng thì vô độ. Oải nhất là ngồi nhà chờ ông xỉn quắc cần câu rồi alô đi đón. Phải mà ông biết “say NO” thì tui đâu có bị gán là bà vợ bossy.

Xem thêm:   Cáu kỉnh

@LệnhHồiXuân – Vợ tôi thuộc dạng “mẹ hổ” tiger mom dễ gờm với lũ nhóc, khắt khe trong nhà. Với tôi chẳng nề hà, nhưng một chỗ duy nhất là phòng ngủ thì tôi không ưng. Tôi thì muốn chủ động để bả hưởng lây vui thú hơn. Nhưng bả ưa khoái nằm trên mà còn tỏ ra “hách dịch” trong bộ đồ Eva. Có lúc điên tiết muốn ra sở cảnh sát, kiếm cái còng tay xích bả đầu giường để biết ai mới thực là boss chứ!

@BụngToLòXoNgắn – Tui tạp ăn, phát phì từ nhỏ tới lớn. Gần đây chuyển job mới, nhịn ăn cách quãng và tập gym. Giảm mỡ, săn chắc, cảm thấy rất sung với body lên đô. Sướng chưa được bao lâu thì bà vợ giấu tiệt cái cân trong phòng tắm, nói tui quá đà và cần tăng cân trở lại. Bả phủ đầu là tuổi này cần cơ bắp, sáu múi để tán tỉnh, thả thính ai hả. Còn chưa “flex” hình khoe trên Facebook đã bị dìm hàng rồi. Bả chỉ muốn tương lai tui mờ mịt với cái bụng một múi mới chịu im.