Xu hướng trang trí nhà ngày Lễ Phục Sinh năm nay thiên về những gam màu dịu nhẹ. Hồng và trắng là những màu được yêu thích. Hình thỏ bunny, những trái trứng và các loài hoa nở trong thời gian này luôn được các gia chủ sử dụng để trang trí nhà và bàn tiệc. 

Nguồn Nuru The Light.   

Thay vì chọn màu trắng hay hồng lợt, bạn cũng có thể chọn gam màu sẫm hơn để trang trí cho bàn tiệc ngày Lễ, khi muốn mang đến sức sống và sự ấm áp nhiều hơn cho không gian nhà.

Nguồn Bestproducts.com.

Hay đặt một chiếc giỏ mây cùng vài trái trứng, sắp thêm những cánh hoa mùa Xuân, bạn sẽ có món đồ trang trí đơn giản mà đẹp mắt cho ngày Easter.

Nguồn Interior Design and Home Decor.

Đón ngày Lễ Phục Sinh cũng là khi mùa Xuân đang đến. Bạn có thể mang những hoa lá tự nhiên sẵn có trong vườn nhà để trang trí cho bàn tiệc.

Nguồn Interior Design and Home Decor.

Nhuộm những trái trứng với màu sắc mà bạn yêu thích, sau đó đặt chúng trong hũ thủy tinh. Món đồ này có thể dùng để trang trí trên chiếc bàn nhỏ, gần cửa ra vào hay trên lò sưởi.

Nguồn Pinterest.

Chỉ là những chiếc hũ, bình thủy tinh thường ngày vẫn dùng trong nhà bếp nhưng khi được tô điểm bởi những nhánh hoa đào nhỏ xinh là đủ làm sáng không gian, mang mùa Xuân ấm áp vào nhà.

Nguồn Interior Design and Home Decor.

Chọn màu sắc hay họa tiết trang trí nào thì cuối cùng, điều quan trọng nhất vẫn là mang đến sự thoải mái, thư giãn cho chính bạn và những người thân yêu trong gia đình. Chúc bạn có một ngày Lễ Phục Sinh vui vẻ và đầm ấm.

Nguồn pinterest.