Mùa Hè là thời gian thích hợp để tận hưởng không khí ngoài trời trong sân vườn nhà bạn. Dưới đây là một số cách đơn giản giúp tạo một outdoor space.

Thu hút chim chóc. Ngoài việc giúp bảo tồn các loài chim chóc hoang dã, việc ngắm nhìn chim chóc bay lượn, ca hót trong vườn nhà cũng giúp cho tinh thần của bạn thêm thư thái. Treo hộp thức ăn bird feeder, đặt một vài khay nước birth bath là cách để thu hút chim chóc.

Nguồn Homes & Gardens.   

Một băng ghế đặt lẫn trong hoa lá vườn nhà cũng đủ tạo một góc tĩnh lặng, giúp bạn refresh tinh thần sau những ngày làm việc bận rộn.

Nguồn Home Stratosphere.

Để tạo sự riêng tư, che khuất tầm nhìn, dựng một vách ngăn đơn giản bằng gỗ. Đặt thêm bàn ghế, lò nướng và fire pit là bạn đã có thêm một căn phòng tiện ích ngoài trời.

Nguồn Decoist.

Thắp sáng không gian lúc về đêm. Có thể dùng đèn điện, đèn solar hay nến. Màu sắc và kiểu dáng đèn tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn. Đây là cách nhanh và đơn giản nhất khi muốn tạo một không gian ngoài trời, nơi bạn có thể tụ họp cùng gia đình và bạn bè vào những đêm Hè.

Nguồn Pinterest.

Tạo chỗ nghỉ ngơi, thư giãn ngoài trời với các đồ dùng như bàn ghế, gối, nệm và thảm. Nên chọn mua loại đồ dành cho ngoài trời để dùng được bền lâu.

Nguồn Ideal Home.

Trang trí bằng một vài chậu bông. Khi không có thời gian để chăm sóc một khu vườn hay không có đất rộng, có thể dùng những chậu bông để mang màu sắc cho không gian outdoor.

Nguồn Architecture Art Designs.

Không gian nhỏ, xanh mát như trong hình là một góc thư giãn khác mà bạn có thể tham khảo.

Nguồn lovePROPERTY.

Hoặc đặt một bộ bàn ăn để thưởng thức những bữa tiệc ngoài trời vào ngày cuối tuần, những dịp đặc biệt hay thư thả tận hưởng một bữa tối đơn giản cùng các thành viên trong gia đình.

Nguồn This Old House.