Ngày 6 – 3 – 2023

Uc Nguyen

Bài Chatgpt rất bổ ích. Muôn sự tại Chatgpt, thành sự tại bản thân của chính mình :)

(bài “Vài suy nghĩ về Chat GPT” của Nguyễn Hải Di, đã đăng tại: https://baotreonline.com/van-hoc/tre-voices/vai-suy-nghi-ve-chatgpt.baotre, bài “Trò chơi ChatGPT của Tạ Phong Tần, đã đăng tại: https://baotreonline.com/van-hoc/tap-ghi/tro-choi-chatgpt.baotre)

Ngày 4 – 3 – 2023

Nguyễn Khái (Florida)

Báo TRẺ in rất đẹp, từng trang và từng trang đẹp không chê vào đâu được. Phần nội dung rất phong phú, liên quan đến rất nhiều khía cạnh của cuộc sống trong hiện tại cũng như quá khứ và tương lai. Từ lịch sử đến chính trị, chiến tranh, thể thao, các phát minh khoa học và kỹ thuật, luật pháp và an sinh xã hội, âm nhạc, hội hoạ, tâm lý và giáo dục, giải trí, thương mại, y khoa, nghề nghiệp, quảng cáo và ẩm thực… khiến người đọc luôn bị cuốn hút vào từng bài viết, từng đề tài, từng câu chuyện…  Những cây viết rất quen thuộc trong Báo TRẺ như Trần Mộng Tú, Đinh Yên Thảo, Hồ Quang, Tạ Phong Tần, Đoàn Xuân Thu, Tưởng Năng Tiến, Tim Nguyễn, Nguyễn Thị Thanh Dương và nhiều nữa… đều được ưa thích. Từ ít lâu nay có thêm ông Francis Assisi Lê Đình Bảng đã đóng góp một số bài viết rất có giá trị, sâu sắc…(…)

Ngày 7 – 3 – 2023

Lina Ngoc Lien

Xớn xác đọc cái tựa “Mực hầm khoai môn” là tôi chảy nước miếng, hồi nào giờ tôi có tâm hồn ăn uống mà, hi hi..:). Nhưng có gì sai sai khi đọc một chặp, hóa ra là một câu chuyện. Chuyện phóng tác lúc nào cũng có nội dung lạ lạ, ngược ngược….

(truyện ngắn “Mực hầm khoai môn” do Nhị Ngã phóng tác, đã đăng tại: https://baotreonline.com/van-hoc/truyen-ngan/muc-ham-khoai-mon.baotre)

Xem thêm:   Trang thư tín ngày 30 tháng 5 năm 2024

Ngày 5 – 3 – 2023

Loan minhon

Bài “Lệ Đá” của tác giả Tim Nguyễn (đã đăng tại: https://baotreonline.com/van-hoc/ben-tach-ca-phe/le-da.baotre) gợi cho tôi nhiều cảm xúc, nhất là mới đây các bác ở Cali đã mang về được chiếc ghe gỗ vượt biên năm 1984. Tôi muốn đóng góp cho hội này, xin hỏi tôi có thể liên lạc với ai được ạ?

Bạn có thể vào website Viện Bảo Tàng Di Sản Người Việt (Vietnamese Heritage Museum – VHM)

www.vietnamesemuseum.org

Điện thoại 714-846-8438

hoặc email:  info@vietnamesemuseum.org

Đóng góp, tại: vietnamesemuseum.org/donate