GARLAND, TX – Vào tối Chủ Nhật 20/10/2019, tại nhạc quán Fantasy Club ở Garland đã có một đêm nhạc Jazz thật thú vị với ca sĩ Thùy Linh đến từ Nam Cali, cùng sự góp mặt của ca sĩ Qwen Meija của Dallas, và ban nhạc TL Quartet từ Houston.

Ca sĩ Thùy Linh và ban nhạc TL Quartet. (ảnh: PV Trẻ)  

Tuy bên ngoài giông bão tơi bời (còi báo động tornado thỉnh thoảng hụ lên) nhưng trong hội trường khoảng 200 người vẫn bình tâm thưởng thức. Trong bầu không khí thân mật, những bài nhạc jazz và rhythm & blues đã được khán giả tiếp nhận nồng nhiệt mặc dù đối với nhiều người Việt đây là một thể loại khá lạ tai. Ngoài những bản nhạc jazz thuần túy còn có những bài được chơi theo nhịp Boogie hay Cha-cha, là dịp cho khán giả mời nhau ra sàn nhảy.

Khán giả ra sàn nhảy theo tiếng hát hớp hồn của Qwen Meije. (ảnh: PV Trẻ)

Một số bản nhạc quen thuộc như “Fly Me To The Moon”, “Summertime”, “Autum Leaves”, “This Masquerade”… đã được thể hiện trong phong cách jazz rất tới. Chương trình kết thúc với bài “Mít” của Thùy Linh, lấy ý từ một bài thơ của Hồ Xuân Hương.

BS Phạm Gia Cổn (trái) đến từ Houston, góp tiếng kèn saxo cùng với anh Phan Hoàng và ban TL Quartet trong vài bản nhạc tiền chiến. (ảnh: PV Trẻ)

PVT