Sau thời gian chống chọi với COVID-19, ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 12 giờ 15 phút trưa Thứ Ba, 28 Tháng Chín, tại bệnh viện Chợ Rẫy, Sài Gòn, hưởng dương 51 tuổi. Phi Nhung ra đi đã để lại thương tiếc cho nhiều người.

Tin trên lưới cho biết: Mong ước lớn nhất của giọng ca “Bông điên điển” trước khi qua đời là trở về Mỹ, đoàn tụ với con gái Wendy Phạm.

Người thân trong gia đình nói: “Trước khi ra đi, chị vẫn canh cánh bên lòng lời hứa trở về Mỹ gặp con gái Wendy. Vì dịch bệnh, hai mẹ con đã không gặp nhau suốt hai năm qua. Phi Nhung luôn muốn có ngày chứng kiến con gái lập gia đình, sinh con. Bây giờ, Wendy không gặp mẹ được nữa rồi. Wendy cảm thấy xót xa, trống rỗng không muốn tin ở sự thật”.

Mong ước về Mỹ đoàn tụ với con gái là tâm nguyện của Phi Nhung trước khi qua đời. Ảnh: Bá Ngọc

Theo đại diện của gia đình, việc nuôi dạy 23 người con để chúng khôn lớn, trưởng thành cũng là ước nguyện của Phi Nhung. Trước đây, nữ ca sĩ luôn chăm chỉ làm việc, chạy show để có tiền trang trải sinh hoạt và việc học của các con.

Wendy bày tỏ tình cảm với mẹ: “Mẹ ơi, mẹ có thể trở lại và ở cùng con thêm một lúc được không. Con muốn nghe giọng nói và cảm nhận tiếng hát của mẹ. Con muốn thấy nụ cười của mẹ. Con muốn ôm mẹ thật chặt và không để mẹ ra đi. Con muốn nói với mẹ rằng con yêu mẹ nhiều đến thế nào”.

Xem thêm:   Phụ nữ dưới thời Taliban

Vào tối 28/9, tại Việt Nam, lễ cầu siêu và tưởng nhớ ca sĩ Phi Nhung cũng diễn ra ở chùa Giác Ngộ, dưới sự chủ trì của thầy Thích Nhật Từ.

Một người con nuôi dự lễ tưởng nhớ mẹ Phi Nhung ở chùa Giác Ngộ.

DH – theo tin Internet