Một người đàn ông hóa trang thành ông già Noel đã mắc kẹt vào dây điện sau khi bay lượn trên không bằng một chiếc dù trợ lực.

Sự việc xảy ra hôm 20/12 gần một trường học ở Rio Linda, California, khi một người đàn ông hóa trang thành ông già Noel đi phát kẹo cho trẻ nhỏ trong cộng đồng của mình.

Phát ngôn viên của Cục hàng không Liên bang cho biết người đàn ông đã sử dụng một chiếc dù trợ lực để bay lượn, song không may mắc vào đường dây điện và bị treo lơ lửng một lúc. Người đàn ông, chưa được xác định danh tính, sau đó nhanh chóng được lực lượng cứu trợ giải cứu, may mà không bị thương tích gì.

Chris Vestal, phát ngôn viên của cơ quan cứu hỏa hạt Sacramento, cho biết trong quá trình giải cứu, khoảng 200 nhà trong khu vực bị cắt điện. “Ðiều này thật không may, nhưng chúng ta nên nhớ vẫn còn rất nhiều điều và nhiều người tốt đẹp trên thế giới. Hãy nhìn vào khía cạnh tươi sáng của mùa lễ hội”, Vestal nói.

Colleen Bousliman, một cư dân ở khu vực xảy ra sự việc, cho biết người đàn ông thường xuyên bay lượn bằng dù quanh đây. “Anh ấy bay xung quanh để mọi người có thể nhìn thấy và bay qua cả những mái nhà. Ðây là lần đầu anh ấy mặc bộ đồ ông già Noel”, Bousliman nói.

freepressjournal.in

DH

Xem thêm:   Dịch vụ ‘không làm gì cả’

(Tin Internet)