Người phụ nữ 48 tuổi trải qua hơn 100 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ trong gần 20 năm để biến bản thân thành búp bê sống.

Ðó là Rachel Evans cao 1.7 mét, vòng eo nhỏ xíu, đôi chân thon dài và khung xương nhỏ nhắn, vừa trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ lần thứ 105. Trong gần hai thập niên qua, bà đã chi 35,000 bảng Anh (44,000 USD) cho phẫu thuật thẩm mỹ và dự định trải qua 7 cuộc phẫu thuật nữa trước sinh nhật tuổi 50.

“Tôi muốn trở thành người phụ nữ giống búp bê nhất thế giới vào lúc 50 tuổi. Lời ca khúc Barbie Girl ‘Cuộc sống là nhựa, là tuyệt vời’ là phương châm sống của tôi”, Evans nói.

Rachel Evans đã chi 35,000 bảng Anh để trở thành Barbie. nguồn: The Sun

Bà sống ở phía nam London, bắt đầu mê phẫu thuật thẩm mỹ năm 35 tuổi sau nhiều năm mặc cảm về ngoại hình. “Tôi bị bắt nạt ở trường vì vẻ ngoài. Khi đó tôi xanh xao, gầy, thường cài nơ trên tóc. Bọn trẻ con nói tôi giống búp bê sứ và đấm gãy mũi tôi”, bà nhớ lại.

Khi còn trẻ, Evans luôn cố ăn mặc như đàn ông để người ta không nghĩ mình là búp bê. Bà từng định tự tử vì mặc cảm với làn da trắng xanh. Nhưng từ khi có con trai Rees, năm nay 18 tuổi, Evans bắt đầu thay đổi.

Xem thêm:   Đường hoa mimosa quyến rũ

“Rees cho tôi mục tiêu sống. Tôi nghĩ giờ mình đã làm mẹ, đó là việc có ý nghĩa nhất trong đời”, bà nói.

Bà bắt đầu tiêm Botox căng mặt và môi, nhuộm tóc vàng, nâng ngực và duy trì các biện pháp này suốt nhiều năm để giữ vẻ ngoài giống búp bê Barbie. Mỗi tuần, Evans đi tập gym ba lần để giữ dáng, chi tiền làm đẹp móng, tóc và nhuộm da nâu. Bà được gọi là “búp bê Barbie sống nhiều tuổi nhất nước Anh”.

Rachel Evans quyết định giải phẫu thẩm mỹ sau khi bị trầm cảm. nguồn: Instagram/Rachel_Evans_Bikini

Evans rất tự hào vì nhìn trẻ hơn tuổi. Rất nhiều chàng trai đến làm quen và bất ngờ khi biết tuổi bà. “Mặt tôi không bị lão hóa, ăn uống toàn cá và rau giúp cơ thể thon thả, tôi thoải mái diện bikini suốt năm”, bà nói.

Giờ con trai đã trưởng thành, Evans định cống hiến nhiều thời gian hơn cho Barbie. Bà muốn tới các trường học, giúp đỡ trẻ em bị bắt nạt tìm thấy hạnh phúc. “Tôi muốn du lịch khắp thế giới và truyền bá thông điệp Barbie”, Evans nói.

DH

(tin Internet)