Bé trai ba tuổi cùng chó cưng bị người lái chiếc ô tô màu xanh bỏ lại trong nghĩa địa tiểu bang Ohio và được một người dân phát hiện.

Cảnh sát thành phố Hinckley, hạt Medina, tiểu bang Ohio, Mỹ, đến nghĩa trang Hope Memorial Gardens hôm 23/12 sau khi nhận tin báo và phát hiện cậu bé Tony đang ở đó một mình cùng chó cưng. Một nhân chứng đã nhìn thấy chiếc ô tô màu xanh chạy khỏi nghĩa trang, trong khi Tony và chó cưng chạy theo chiếc xe.

Bé trai sau đó được giao cho cơ sở chăm sóc trẻ em trong lúc cảnh sát xác định danh tính cha mẹ của bé. Một người thân nhìn thấy ảnh Tony trên Facebook của cảnh sát và liên lạc với bố của cậu bé.

Cậu bé được mẹ nuôi dưỡng vào thời điểm bị bỏ rơi và hiện được dì và chú chăm sóc trong thời gian cảnh sát tiến hành cuộc điều tra. Cảnh sát cho biết bố của Tony “rất hợp tác” với họ cũng như cơ quan bảo vệ trẻ em.

Trước khi cha mẹ của bé được xác định, nhiều người dân ở đông bắc Ohio đã gửi tặng cậu bé những món quà và quần áo để Tony có lễ Giáng sinh tuyệt vời. Văn phòng cảnh sát Hinckley chia sẻ trên Facebook một bức ảnh cho thấy những món quà ngập tràn trong sảnh.

“Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những người có lòng tốt muốn mua quà Giáng sinh cho Tony, chăm sóc và nhận nuôi cậu bé. Các bạn là những người tuyệt vời và đó là lý do chúng ta có một cộng đồng tuyệt vời như vậy ở Hinckley”, cảnh sát đăng Twitter.

Quà Giáng Sinh cho bé Tony 

Bé Tony

DH

Xem thêm:   Nàng Ai-Da. robot họa sĩ

(Tin Internet)