Nữ minh tinh Hollywood Angelina Jolie vừa đến thăm thành phố Lviv của Ukraine ngày 30/4, chuyến thăm của cô có một ý nghĩa tinh thần đặc biệt với người dân Ukraine.

Angelina Jolie dường như được sinh ra để mang lại sự ấm áp cho tha nhân. Ngoài các cảnh sát mặc thường phục bao quanh, khi cô đến đâu mọi người nhao nhao, nhốn nháo. Gương mặt thân thiện của Angelina Jolie, thu hút ngay sự quyến luyến của các em nhỏ. Có một em bé áo đỏ, cười khúc khích trên vai bố chồm xuống tặng cô chiếc kẹo. Chỉ nhìn cách cô trò chuyện, đùa giỡn với các em đã bộc lộ lòng yêu trẻ, thương người. Có vài người “tiên đoán” Angelina Jolie không chừng rồi cô sẽ nhận thêm vài đứa con nuôi!

Angelina Jolie chụp hình cùng trẻ em Ukraine tại Lviv ngày 30-4 – Ảnh: REUTERS 

Một điểm khá tinh tế cần ghi nhận là Angelina Jolie ăn mặc khá lụng thụng, xuề xòa, không ra dáng một minh tinh nổi tiếng, nhưng điều đó lại làm cô gần gũi với những người cô gặp gỡ và hòa nhập vào nỗi bất hạnh của mọi người. Người ta có thể nhìn thấy những cô gái phục vụ quên cả nhiệm vụ, nhìn sững Angelina Jolie với ánh mắt vừa ngưỡng mộ vừa cảm kích.

Bỗng tiếng còi báo động nổi lên, các cảnh sát hộ tống vội vã đưa cô xuống hầm trú ẩn. Một người nói: “Cảm ơn cô đã đến thăm chúng tôi trong thời điểm chúng tôi rất cần. Cô luôn là một người cứu rỗi tuyệt vời của nhân loại, hãy tiếp tục an ủi thế giới với món quà Chúa ban cho cô”.

Angelina Jolie tại nhà ga trung tâm ở Lviv thăm những người Ukraine tản cư trên chuyến tàu từ Pokrovsk, vào ngày 30 tháng 4. Photo: Ukrainian Railways

DH – Theo tin Internet