Trộm đồng hồ của bạn trai: 7 năm tù

Thứ trưởng bộ y tế VN nhập thuốc ung thư giả: 4 năm tù

Từ Facebook Lợi Bùi

Mấy anh công an phường khi không bắt ký giấy cam kết để đóng tấm bảng “khu nhà trọ không có tội phạm ẩn náu” trước nhà. Chẳng biết lỡ mai mốt lỡ cho thuê nhầm một tên “tội phạm ẩn náu”, có bị truy tố khai gian không?

Từ Facebook Lam Le

Năm 1965, Indonesia thoát khỏi hiểm họa Cộng sản, tới nay, người dân và chính quyền nước này vẫn thể hiện tinh thần ghét tư tưởng độc tài. Các anh “nón cối” khi sang Indonesia đừng có tuyên truyền về chủ nghĩa Mác -Lênin nhé. Vì chính công dân của họ mà hưởng ứng tư tưởng này là có thể bị tù 10 năm đấy!

Từ Facebook Mạc Văn Trang

 

Căm thù nước Mỹ

Bữa nọ mình có dịp ngồi nhậu cùng với lãnh đạo các phòng (Head of Department) của một Tập đoàn Nhà nước. Ông ấy kể về ngày xưa chiến tranh gian khổ, nghĩ đến cảnh máy bay Mỹ ném bom ở Hà Nội là lại sôi máu căm thù. Ông ấy nói về kinh nghiệm làm việc với các tổ chức tài chính Mỹ và ngân hàng của Phương Tây rằng tụi nó chỉ tổ rót tiền vào Việt Nam hòng thay đổi chế độ ta dưới vỏ bọc viện trợ và cho vay. Ông cũng hết lời ca ngợi Putin và nhất mực tin rằng nước ta cũng cần một người độc tài và cứng rắn như vậy.

Xem thêm:   Facebook có gì ngộ (05/16/2024)

Đến cuối bữa nhậu, ông bảo 2 đứa con của ông đang du học ở Mỹ. Sang năm nghỉ hưu rồi, ông sẽ chuyển qua Mỹ sống cùng các con.

Bảo Huân

Từ Facebook TinTin Nguyen

Ngoài nhẫn kim cương, đồng hồ Rolex, điện thoại Vertu, biệt phủ đắt tiền… cựu Chủ tịch Thành phố Hạ Long còn có cả bộ sưu tập rất nhiều siêu xe.

Tuy nhiên, 4 con siêu xe 20 tỷ của ngài Cựu Chủ tịch TP.Hạ Long chỉ là muỗi, chỉ riêng cây si này của ngài thôi đã gần bằng gấp đôi 4 con xe ấy cộng lại.

Từ Facebook Lê Hoàng

Đưa vợ đi đẻ mà gặp cảnh rạp đám cưới bít hẻm kiểu này, không biết có ông bà bác sĩ phụ sản nào đang ăn cưới không? Ra đỡ đẻ giùm vợ tôi!

Từ Facebook Nguyen Son

Của ai nấy giữ

Từ Facebook Tram Nguyen