Một con rạch vùng quê Kiên Giang làm tôi nhớ chuyện ngày xưa, sau 75, những con rạch nhỏ ra biển như thế này là cơ hội cho những người vượt biên. Vì rạch nhỏ không có biên phòng canh gác chỉ có du kích xã canh me kiếm ăn thôi.

Từ Facebook Kha Vo

Ông Dmitry Muratov – nhà báo nổi tiếng người Nga, tổng biên tập báo Novaya Gazeta, đã bán đấu giá chiếc huy chương vàng giải Nobel Hòa bình (mà ông được nhận vào năm 2021). Số tiền 103.5 triệu USD từ một người mua ẩn danh được trao cho UNICEF để giúp đỡ cho trẻ em nghèo trên thế giới trong đó 70% cho Ukraine và 30% cho các nước khác. Ông nằm trong nhóm các nhà báo thành lập Novaya Gazeta vào năm 1993 sau khi Liên Xô sụp đổ. Hồi tháng Tư, Muratov bị tấn công bằng sơn đỏ trộn acetone trên một chuyến tàu ở Nga. (Ảnh: GETTY IMAGES)

Từ Facebook Le Van Quy

Bộ mặt lưu manh của Nguyễn Viết Dũng, chủ tịch tập đoàn bất động sản Đất Quảng kiêm hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam – người dùng gậy golf đánh một nữ caddie nhập viện… Năm 2017, ông-nghị-Dũng đến một nhà hàng ở Tam Kỳ, Quảng Nam ăn nhậu. Không hiểu nhân viên làm gì để ông giận, ông đã nhảy vào hành hung, nhân viên này nhập viện vì chấn thương sọ não. Vụ việc sau đó chìm xuồng vì xuồng chở nhiều tiền.

Xem thêm:   Facebook có gì ngộ (02/29/2024)

Từ Facebook Nguyễn Đình Mùa Xuân

Xem ra phải quay về trường học lại, họa chăng mới ‘cập nhật’ được tinh hoa báo chí đương đại Đông Lào. 200 trăm là 200 x 100 là 20,000?

Từ Facebook Tony Pham

Hà Nội lên tiếng “đá lát vỉa hè tự nhiên vỡ do mưa”. Còn Hải Phòng đáp trả “bên tôi giòn vỡ do nắng”. Túm váy lại, tất cả là do ông trời, cứ lắp mái che bọc toàn thành phố lại là hết nứt vỡ các cụ nhỉ?

Từ Facebook Otofun

Dân Việt anh hùng – vừa lái xe đường đông đúc vừa buông hai tay mồi thuốc

Từ Facebook Nguyen Nhat Thanh

Ngày tu đêm hú cùng ma nữ

Tội nghiệp “đường tăng” vướng phải “bùa”

Từ Facebook Son Tran