Sợ và không sợ

     

Từ Facebook Hong kha

Chữ bác sĩ

Từ Facebook Khoi Lam

Tiệm bán quần áo chu đáo nhất miền Tây

Từ Facebook Linh Tran

Tác phẩm kinh dị nhất trong mùa Halloween

Từ Facebook Trung Do

Và thứ bảy, Chủ Nhật

Từ Facebook Chuong Nguyen

Lên Thiên Đường

Một tài xế xe bus chết và bay lên Thiên Ðường. Ông ta nói tên mình cho Thánh Petro. Vị Thánh tìm thấy tên ông ta trong quyển sổ của mình, xem cái gì đó và nói:

– Con được phép lên Thiên Ðường. Ðây là quần áo của con từ sợi vàng. Mặc vào và đi qua cổng đi.

Bác tài mặc quần áo và đi vào Thiên Ðường. Ðứng sau viên tài xế là một thầy tu. Thầy tu lắng nghe và quan sát việc vừa xảy ra rồi ông ta nói với Thánh Petro tên của mình. Vị Thánh xem trong sổ và nói:

– Con cũng được phép lên Thiên Ðường. Ðây là quần áo của con từ sợi gai. Con có thể qua cổng.

Vị thầy tu phản đối: Sao có thể như vậy chứ? Cả cuộc đời con phục vụ Chúa. Chẳng lẽ con không được xứng đáng hưởng như viên tài xế kia sao?

Thánh Petro trả lời: Ở Thiên Ðường quan trọng là kết quả. Con là một thầy tu kém. Mọi người ngủ gật khi con thuyết giảng. Còn vị tài xế kia thì mỗi ngày chạy xe đều làm hàng ngàn người phải cầu khẩn đến Chúa!

Xem thêm:   Facebook có gì ngộ (05/16/2024)

Từ Facebook Vu Anh

Xe đạp được sản xuất tại Bồ Đào Nha, ô tô được sản xuất tại Trung Quốc.

Từ Facebook Wazza Harvey

Đây là cách người ta giết từ từ, chậm rãi một cái cây, và có thể là một cánh rừng!

Lấy búa đục một lỗ lớn dưới gốc cây. Đốt cháy bên trong, nhựa/máu của cây rỉ ra từ từ! Dọc đường leo lên đỉnh núi thấy rất, rất nhiều những cây bị thế này, tất cả đều cao, thẳng và đang xanh tốt! Chắc chắn chẳng bao lâu những cây này sẽ chết. Dần mòn theo cái kiểu người ta tự sát bằng cách cắt mạch máu cổ tay!

Và du khách, vẫn như mọi khi, xả rác bất cứ chỗ nào họ đặt chân đến. Bao bì, chai lọ, bọc bịch… theo cái kiểu “vó ngựa Mông Cổ tới đâu, cỏ không mọc được ở đó!”.

Từ Facebook Thắng Nasan