Quê hương của hơn 40,000 tiến sĩ nhưng xây được căn nhà như vầy kể cũng hay? Gió thổi bay thì chắc hơi lố, nhưng gặp mưa bão triền miên chắc nguyên cái tầng đó bay như khinh khí cầu?

Từ Facebook Hà Nhật Tân

Lẩn quẩn

Phu nhân Giám đốc Sở mặt hằm hằm đẩy cửa bước vào phòng làm việc của đồng chí Chánh văn phòng, ném thẳng một chiếc quần lót nữ vào mặt đồng chí Chánh văn phòng: “Chú không muốn ngồi ở cái ghế này nữa hả?! Tôi đã dặn chú phải giám sát chặt chẽ Anh chú, sao chú để Anh chú tự tung tự tác thế này? Hôm qua Anh chú đi nhậu say xỉn, nửa đêm mới mò về, lại còn mang cả quần lót của con nào về nhà. Chú muốn sống hay muốn chết?”

Đồng chí Chánh văn phòng mặt tái mét, mồm ấp úng vâng dạ, hứa hẹn sẽ cố gắng. Đúng lúc đó, có Sếp ở trên tỉnh xuống, Đồng chí Chánh văn phòng nhét vội chiếc quần lót vào túi áo vest rồi đưa Sếp ra nhà hàng. Tiếp khách xong, đồng chí Chánh văn phòng đã say mèm, về nhà vật ra giường ngủ luôn không kịp thay quần áo.

Chị vợ thấy vậy cởi áo vest của chồng ra, theo thói quen móc tay vào túi để kiểm tra xem có phong bì không, phát hiện chiếc quần lót nữ, chị này lẩm bẩm: “Cái lão này càng ngày càng lẩm cẩm, nhét cả quần của mình vào túi áo, làm mất công mình tìm mãi từ sáng đến giờ…”

Bảo Huân

Từ Facebook Hong Man

Xem thêm:   Facebook có gì ngộ (02/01/2024)

Hậu sinh khả… ố 

Từ Facebook Phạm Công Út

Như “Like” Phật tổ về xứ Đông Lào cũng được làm nails?

Từ Facebook Đào Hữu Thuận

Nấu ăn cũng giống như toán vậy, áp dụng công thức là ra.

Từ Facebook Nguyễn Công Điền

Bác Thiệu luôn luôn đúng…

Từ Facebook Long Kim

Việt Nam có nhiều câu chuyện quá hài hước – Thời buổi này viết được như vậy chắc ở hang Pác Bó mới ra?

Từ Facebook Kent Huynh

Nga và TQ dưới thời Putin và Tập Cận Bình đã sửa hiến pháp để hai kẻ độc tài tiếp tục lãnh đạo vô thời hạn… Tuy hai vị đàn anh XHCN nhưng hai “anh” thua Việt Nam xa lắc, VN chả cần phải sửa hiến pháp thì bác Tổng cũng ngồi cho tới… đầu thai. Dầu sao thì cũng là “hồng phúc cho dân tộc” Trung Hoa,

Từ Facebook Cuhiep Trần