Cho tôi nói thẳng, bao nhiêu cái phường, bao nhiêu cái quận trên cả nước này gắn cái bảng tào lao này? Hao tiền tốn của từ thuế dân mà còn bị kê giá… và chưa bao giờ thấy ai làm theo. Thay vì vậy, ghi 1 câu ngắn gọn: No money – No visit. Chứ xưa giờ bước vô làm giấy tờ, mặt thằng nào cũng như hà bá, không nhét tiền dưới hồ sơ, nó coi như chó.

Từ Facebook Quoc Nguyen Anh

Đây có phải một trong các bằng chứng cho thấy Mặt Trận Tổ Quốc, Bộ Công An Việt Nam, lãnh đạo ĐCSVN thật sự muốn phá nát, muốn làm mục ruỗng tận cốt lõi Giáo hội Phật giáo trong nước?

Từ Facebook Thach Vu

Đi đâu đi phức cho rồi // Để còn trống chỗ cho tôi… làm vườn! Tựa gốc tiếng Anh: “Ukrainian resistance amazes the world”. Tranh và tựa của hoạ sĩ Ý Milko Dalla Battista (nguồn: Cartoon Movement).

Từ Facebook Nguyễn Hữu Thiện

47 năm, anh cựu bộ đội còn hỏi: “Độc lập tự do là gì?” Huống chi người dân thường…

Từ Facebook Lam Danh

Ủa, sao cho thuê cô dâu mắc hơn cho thuê chú rể? Không thấy ông sui? Chắc thuê bà sui tặng kèm ông sui luôn quá?

Từ Facebook Đàm Hà Phú

Nghỉ phép

Putin sau khi chết bị đày xuống địa ngục. Mấy chục năm sau nhờ “cải tạo tốt” nên được thưởng một ngày “nghỉ phép”. Putin chọn quay lại Moscow và rơi ngay vào một quán bar.

Xem thêm:   Facebook có gì ngộ (11/10/2022)

Putin: Này cậu bartender, thế Crimea (của Ukraine, Nga đang chiếm đóng) vẫn của chúng ta chứ?

Bartender: Vâng thưa cụ.

Putin: Còn Donbass?

Bartender: Vẫn của chúng ta ạ!

(Sau một phút lưỡng lự) – Putin tiếp: Thế, thế còn… Kyiv (thủ đô Ukraine) thì sao?

Bartender: Của chúng ta ạ…..

(Rạng rỡ) – Putin: Cám ơn cậu, cốc bia của tôi hết bao nhiêu? Putin móc ra một cọc tiền rup

Bartender: Dạ… Tiền này không xài lâu rồi. 5 euro ạ!

Putin: Vậy sao? Còn tên đần Zelensky?

Bartender: Là tổng thống của chúng ta

Từ Facebook Nguyễn Đăng Hải

Cuộc triển lãm hội họa Điện Biên Phủ 07-05-2022 đã bị đình chỉ trước ngày mở cửa. Lý do hội đồng duyệt triển lãm cho rằng họa sĩ Mai Duy Minh vẽ lá cờ bị rách quá và vẽ anh bộ đội không đẹp, không đúng về “tạo hình”. Khiến cả ngày hôm nay tôi phải mang kính lúp soi: Trán vồ, mắt toét, răng hô, mũi hỉnh, tay cán vá, chân lư… quá “chuẩn”, không biết sai chỗ nào? Nhẽ, người lính trong tranh phải ăn vận quân phục chỉnh tề đẹp đẽ gọn gàng như mấy anh lính gác tại cung điện Buckingham bên Anh Quốc, lá cờ (phúc kiến) phải phẳng phiu đẹp đẽ không một nếp nhăn, thân hình phải đậm đà béo tốt, thần thái phải uy nghi như mấy hero trong phim thì mới được duyệt? (Thêm hình zoom rõ của bạn Facebook).

Từ Facebook  Vũ Ngọc Thành