Tỷ phú tư bản và tỷ phú xã hội chủ nghĩa

Từ Facebook Manh Binh

Love story…

Từ Facebook Phan Boi Boi

Ai khó khăn?

Bảo Huân

– Anh ơi làm ơn làm phước bố thí cho lão già tật nguyền này…

– Dạ đây cụ cầm đỡ!

– Này anh! Xăng tăng giá quá trời mà anh cho vậy làm sao tôi sống!?

– Đúng ha! Thôi cụ cầm thêm! Xăng tăng nó ảnh hưởng đến tất cả mọi người mà!

– Tầm bậy rồi anh! Xăng tăng nó chỉ ảnh hưởng đến những người lao động chân chính, kể cả thứ tận cùng xã hội như tôi thôi. Có loại nó không hề hấn gì đâu anh!

– Dạ ý cụ?

– Cái loại chữa bệnh chùa, ăn cơm chùa, uống nước chùa, đi xe chùa, đổ xăng chùa, chơi chùa, ở chùa, đi nước ngoài chùa, xài toàn đồ chùa mà không phải thầy chùa á. Chính tụi nó nâng giá xăng chứ ai. Tôi còn lết đi xin chứ tụi nó có làm mẹ gì đâu.

Từ Facebook Trần Trùi Trụi

Từ Facebook Nguyen Halex

Ngoài mức thuế, phí chiếm trên 64% tổng giá mỗi lít xăng. Con/dân Việt Nam còn được hưởng “ưu đãi” là tiên phong trả tiền xăng tăng cao vài lần, trước khi giá xăng thế giới tăng. Khi giá xăng thế giới giảm xuống thì chúng ta vẫn được mua xăng giá cao tiếp, vì chính quyền nói chưa bán hết xăng đã nhập giá cao.

Xem thêm:   Facebook có gì ngộ (02/22/2024)

Từ Facebook Hào Vĩnh

Ảnh thật – Một người đàn ông khất thực (không rõ ở đâu) cầm tấm bìa ghi chữ “sẽ bắt cóc Vladimir PUTIN với R20”. Hy vọng R20 là 20EURO chứ không phải 20 RUB (chưa tới 1Euro hiện tại)

Từ Facebook Tri Dung Nguyen

Trước khi kẻ xâm lược vào, dân Ukraine phải đóng gói, gìn giữ tác phẩm nghệ thuật, tôn giáo… dầu bị phá hủy không ít. Ngưỡng này thì đám lãnh đạo bần nông loại “văn hiến 4000” phải tiến hóa thêm 4000 năm nữa mới được!

Từ Facebook Pamus Dương