Chụp lén anh giao hàng, vợ anh biết “đánh dấu chủ quyền” quá, hơn cả “chú phỉnh”

Từ Facebook Nguyễn Thành Đô

“Tham lam”

Bữa kia mình đi dạo ở công viên gần nhà thì gặp một phụ nữ cũng dẫn con đi dạo. Bà này cho con uống sữa xong liệng cái vỏ hộp sữa vào gốc cây. Thấy chướng mắt nên tôi lên tiếng: Chị ơi, sao chị vứt ở đó!

Bà này quay lại trừng mắt: Việc gì đến anh?

Tôi thấy vậy cũng hơi sợ sợ, bèn lảng sang chuyện khác: À không. Ý tui là sao chị không để dành 4 vỏ hộp sữa để đổi lấy 1 hộp sữa còn nguyên?

– Thế à? Sao tôi không nghe nói gì, hồi giờ toàn vứt bỏ.

– Có đấy chị à. Chương trình này nhằm bảo vệ môi trường chị à!

Bà này nghe vậy liền chạy lại lượm cái vỏ hộp sữa đem cất vào giỏ, lẩm bẩm chửi: Hôm qua cũng vứt ở đây một cái mà đứa nào nhặt mẹ nó rồi, đúng là bọn tham lam!

Từ Facebook Duc Phan

Kiểu nhà “3 trong 1”: Tầng một cho thuê, mở tiệm thịt chó. Tầng hai gia chủ ở. Tầng ba xây… chùa (???)

Từ Facebook Dinh Ha

“Gõ đầu trẻ” là xưa rồi, nay cô giáo mang “thượng phương bảo kiếm” lên lớp luôn!

Từ Facebook Thiên Quân

Cũng là tu hành nhưng dấn thân hành đạo vì lợi ích của chúng sinh với cạo trọc để kiếm tiền thật khác nhau một trời một vực – Hình ảnh nhà sư Myanmar dang tay chặn cảnh sát đàn áp người biểu tình và hình ảnh nhà sư Đông Lào (VN) điều hành tập đoàn tâm linh thu tiền đang nịnh bợ “Phúc niễng”

Xem thêm:   Facebook có gì ngộ (05/25/2023)

Từ Facebook Trí Tường Nguyễn

Một Ma-sơ Myanmar đã quỳ gối cầu xin cảnh sát không bắn người biểu tình, hai trong số nhóm cảnh sát đã quỳ gối lại bày tỏ lòng kính trọng đối với Sơ. Nếu các Sơ VN cũng quỳ gối cầu xin cảnh sát không bắn người thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Từ Facebook Tra Truong